Bích Phương tung trailer EP comeback, liệu sẽ có một 'Đi đu đưa đi' phần 2?

Anh MinĐăng lúc

Tracklist 4 ca khúc đã biết, thời gian cũng được công bố, các fan chỉ cần đếm ngược đến giờ G từ bây giờ thôi nào.

Tâm trạng tan hơi chậm một chút (EP Trailer)

Sau khi bất ngờ nhá hàng cho sản phẩm comeback là một EP (Extended Play - Đĩa mở rộng) vào tối 14/5 thì đúng 1 ngày sau - 20h00 ngày 15/5, Bích Phương tung tiếp trailer chính thức cho EP Tâm trạng tan hơi chậm một chút. Như thường lệ, EP có tổng cộng 4 ca khúc với tên gọi lần lượt: Em bỏ hút thuốc chưa, Một cú lừa, từ chối nhẹ nhàng thôi, và Một cú lừa (Đu đưa version). Có thể mong chờ ở Một cú lừa (Đu đưa version) sẽ là một bản nhạc dance thú vị như Đi đu đưa đi. Góp giọng cùng Bích Phương lần này là 2 cái tên: Phúc Du và traitimtrongvang.

Trông “mòn con mắt” với hình ảnh mới của Bích Phương.

Trong đoạn trailer được lên sóng, một hình ảnh Bích Phương gợi cảm, đầy tự do, phóng khoáng và có phần nổi loạn. Trước đó, Bích Phương đã phát tín hiệu bằng loạt hình ảnh “đốt mắt” trong bộ bikini đầy gợi cảm, chụp theo phong cách vintage. Có thể phần nào đoán được concept sản phẩm lần này là series nhạc buồn và theo hơi hướng cũ kĩ một tí. Sản phẩm sẽ được ra mắt vào 11:11 giờ tối ngày 17/5 sắp tới.

Những sản phẩm nằm trong Tâm trạng tan chậm hơn một chút sẽ tập trung vào âm nhạc và cảm xúc, được thực hiện bởi ekip gắn liền với Bích Phương: nhạc sĩ Tiên Cookie, nhạc sĩ Phạm Thanh Hà, producer DuongK.

Ca khúc đầu tiên nằm trong EP sẽ được phát hành vào lúc 11:11 đêm ngày 17/5 tới trên Youtube và các platform nghe nhạc trực tuyến.

BÀI VIẾT

Anh Min

Từ khoá:Bích Phương