MV 'Một cú lừa' (Bích Phương) liệu có chịu chung số phận 'ăn gậy' như Soobin Hoàng Sơn?

Thanh PhúcĐăng lúc

Bích Phương tiếp tục khiến khán giả "u mê" với Một cú lừa.

Một cú lừa – Bích Phương

Như đã công bố trước đó, Một cú lừa chính là MV được khán giả bầu chọn nhiều nhất để Bích Phương cho lên sóng vào 11:11 tối 31/5. Màn tái xuất lần này của Bích Phương tiếp tục gây tò mò với tiêu đề MV dài thườn thượt: “Nhận một cú lừa nhưng Bích Phương không quá buồn như anh nghĩ đâu“.

Một cú lừa tiếp tục là sáng tác của Tiên Cookie, ca khúc mang màu sắc u ám nhưng được thực hiện với bản phối khá “chill”, đúng tinh thần của EP Tâm trạng tan chậm một chút. Phần âm nhạc tiếp tục là một điểm cộng to đùng khi có thể “thấm” ngay từ lần nghe đầu tiên. Giọng hát của Bích Phương trong ca khúc được đánh giá tích cực, cho thấy sự trưởng thành, mê hoặc của một người con gái đang độ tuổi chín muồi.

Thế nhưng phần MV của Một cú lừa chưa thật sự tạo được ấn tượng mạnh khi khai thác chủ đề ngoại tình. Trong MV, Bích Phương vào vai một cô gái dần nhận ra những hành động bất thường của người yêu nên buộc lòng hóa thám tử. Sau khi phát hiện người yêu ngoại tình bởi viên ngọc trai của Tuesday rơi trên giường, Bích Phương liền giăng bẫy để trừng trị anh chàng người yêu.

Ngoài việc MV được thực hiện với những góc máy lung linh, nóng bỏng và Bích Phương đẹp xuất sắc thì những tình tiết chưa thật sự hấp dẫn. Tưởng chừng với cái tên Một cú lừa thì Bích Phương sẽ tung hỏa mù khiến khán giả “xoắn não”, thế nhưng mọi thứ trôi qua khá êm đềm.

MV có kẻ khen người chê là điều dễ hiểu, tuy nhiên một vài người hâm mộ đang lo lắng cho việc Bích Phương sẽ khó leo top trending. Lý do được đưa ra bởi vì trong MV có phân đoạn Bích Phương và nam chính giằng co nhau một khẩu súng, đã vậy góc máy khá cận cảnh. Điều này rất có khả năng sẽ bị Youtube “sờ gáy” vì nền tảng video này đã đưa ra một số luật lệ nghiêm khắc về các đoạn clip liên quan đến vũ khí.

Còn nhớ trước đây, MV Nếu ngày ấy của Soobin Hoàng Sơn từng bị Youtube cho “ăn gậy” vì phân cảnh đấu súng, tự tử. Ngay sau đó nam ca sĩ đã phải reup lại và gắn mác 16+.

Liệu với Một cú lừa, Bích Phương có tiếp tục làm nên kỳ tích như Em bỏ hút thuốc chưa?

Xem thêm: Ngưng mộng xem 2 MV mới của Bích Phương tại đây: Một được phát hành, bài còn lại sẽ mãi là bí mật

BÀI VIẾT

Thanh Phúc

TIN TÀI TRỢ