Ngưng mộng xem 2 MV mới của Bích Phương tại đây: Một được phát hành, bài còn lại sẽ mãi là bí mật

Thanh PhúcĐăng lúc

Bích Phương trao toàn quyền quyết định cho khán giả trong việc lựa chọn MV mới nào sẽ ra mắt.

Teaser Một cú lừa – Từ chối nhẹ nhàng thôi – Bích Phương

Sau khi phát hành ca khúc mở màn Em bỏ hút thuốc chưa? cho EP Tâm trạng tan hơi chậm một chút, 20h ngày 27/5, Bích Phương tiếp tục tung teaser đôi cho 2 MV mới là Một cú lừaTừ chối nhẹ nhàng thôi (kết hợp cùng Phúc Du).

Điều đặc biệt, trong 2 MV này Bích Phương sẽ chỉ phát hành 1 MV duy nhất. Nếu như Một cú lừa lý giải traitimtrongvang đã làm gì khiến Bích Phương phải phũ phàng đến vậy, thì Từ chối nhẹ nhàng thôi sẽ cho biết hiện giờ Bích Phương đang ra sao sau khi block traitimtrongvang.

Trong teaser của Một cú lừa, Bích Phương xuất hiện quyến rũ và nóng bỏng với những nụ hôn của traitimtrongvang qua thể hiện của một diễn viên nam điển trai. Những hình ảnh của Từ chối nhẹ nhàng thôi lại cho thấy Bích Phương trước ống kính của Phúc Du với hình tượng nữ thần. Thông qua teaser, một phần giai điệu của 2 ca khúc cũng đã được hé lộ.

Đây là lần đầu tiên sẽ có 2 MV được thực hiện để khán giả toàn quyền quyết định MV nào sẽ được ca sĩ phát hành chính thức. MV còn lại sẽ mãi là một bí mật. Kết quả bình chọn MV sẽ dựa theo vote của các khán giả trên truyền thông và mạng xã hội – bao gồm Facebook, Instagram, Youtube chính thức của Bích Phương. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 31/05/2020 lúc 20h.

Xem thêm: Cover Em bỏ hút thuốc chưa, Erik muốn đóng vai Bích Phương để trả lời người yêu cũ?

BÀI VIẾT

Thanh Phúc

TIN TÀI TRỢ