Âm Nhạc

Bích Phương hé lộ sản phẩm mới, tuyên bố 'trở thành con người mới sau mùa dịch'

An Nhiên
Chia sẻ

Bích Phương sẽ trở lại với một sản phẩm mới tinh!

Mới đây, Bích Phương bất ngờ có buổi giao lưu trực tiếp để trò chuyện với người hâm mộ trên trang Facebook cá nhân. Không chỉ đơn thuần gặp gỡ fan và chia sẻ về những câu chuyện đời thường, nữ ca sĩ còn tiết lộ luôn cả một đoạn ngắn trong sản phẩm mới, ra mắt vào tối 21/10.

Xuyên suốt gần 20 phút phát sóng, nữ ca sĩ luôn miệng chào và tích cực... gọi tên người hâm mộ. Bích Phương cũng cho biết rằng mình ra sản phẩm mới trong tâm trạng khá hoang mang, đặc biệt là sau thời gian dài ngưng trệ vì dịch COVID-19. Cô nàng cho biết: "Nói chung bây giờ ra bài mới thì cũng lo âu, tại vì dịch bệnh cũng chưa biết tình hình thế nào. Đấy là khi mình bình thường tới khi nào thì bình thường thôi, chứ bây giờ mã giãn cách tiếp thì cũng phải chịu, phải chấp nhận. Nên là ra bài cũng trong một tâm thế hoang mang nhẹ".

Theo đó, ca khúc mang tên Nằm ngủ em ru - một ca khúc êm ái, nhẹ nhàng, "ru nhau đi vào trong một giấc ngủ ngon, êm đềm". Được biết, Bích Phương sẽ trở lại với một hình ảnh khác so với những MV trước. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Mọi người ơi, đây không phải nhạc xập xình nhé. Bây giờ Bích Phương đã trầm lắng hơn xưa rồi, không còn là người con gái tone giật, nhảy ca khúc đu đưa, quằn quại nữa. Bây giờ sau dịch chuyển thành người con gái hiền lành, một cô gái dịu dàng rồi. Âm nhạc cũng dịu dàng mọi người ạ".

Sau buổi phát sóng trực tiếp, Bích Phương cũng thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa của trang Facebook cá nhân, chính thức công khai ngày giờ phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Ca khúc Nằm ngủ em ru sẽ ra mắt vào 20 giờ ngày 21/10, hứa hẹn trở thành một trong những ca khúc "chữa lành" tâm hồn và giúp người nghe có nhiều trải nghiệm thoải mái, thư thả nhất có thể. 

Hình ảnh sản phẩm âm nhạc mới của Bích Phương.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN