Là một trong những ca sĩ nam được yêu mến của Vpop, Noo Phước Thịnh đã khiến khán giả không hề thất vọng với mỗi phần trình diễn của mình mặc dù phải chạy show liên tục. Tối 12/5, Noo Phước Thịnh xuất hiện chỉn chu trong trang phục vest bảnh bao, lịch lãm khi chạy show. Đặc biệt nhất, nam ca sĩ khiến khán giả phát sốt với mái tóc mới trông vô cùng lãng tử, tô đậm thêm vẻ điển trai của Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh xuất hiện với mái tóc mới đầy lãng tử. Noo Phước Thịnh xuất hiện với mái tóc mới đầy lãng tử.
Vẻ đẹp trai của anh khiến nhiều người không khỏi rời mắt. Vẻ đẹp trai của anh khiến nhiều người không khỏi rời mắt.

Chạy 2 show liên tiếp và bị vây kín nhưng phản ứng của Noo Phước Thịnh mới là điều khiến fan thương nhớ không nguôi ảnh 2

Noo Phước Thịnh đã chiêu đãi người hâm mộ bằng hàng loạt hit của mình trong sự kiện đầu tiên. Nam ca sĩ khéo léo khoe vũ đạo thuần thục, điêu luyện khiến khán giả liên tục hò reo, phấn khích.

Chạy 2 show liên tiếp và bị vây kín nhưng phản ứng của Noo Phước Thịnh mới là điều khiến fan thương nhớ không nguôi ảnh 3Chạy 2 show liên tiếp và bị vây kín nhưng phản ứng của Noo Phước Thịnh mới là điều khiến fan thương nhớ không nguôi ảnh 4Ngay sau sự kiện này, Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng di chuyển đến đài truyền hình HTV để tham gia chương trình ca nhạc Thay lời muốn nói cùng đêm. Nam ca sĩ đã “đốt cháy” không khí đêm nhạc với những ca khúc sôi động như Hold me tonight, Mãi mãi bên nhau… và nhận được sự ủng hộ, những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả không thua sự kiện đầu tiên.

Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh đã có mặt tại chương trình Thay lời muốn nói. Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh đã có mặt tại chương trình Thay lời muốn nói.
Nhiều ca khúc được nam ca sĩ mang đến gửi tặng khán giả. Nhiều ca khúc được nam ca sĩ mang đến gửi tặng khán giả.
Từng giai điệu của Hold me tonight, Mãi mãi bên nhau… đã “đốt cháy” không khí đêm nhạc. Từng giai điệu của Hold me tonight, Mãi mãi bên nhau… đã “đốt cháy” không khí đêm nhạc.

Chạy 2 show liên tiếp và bị vây kín nhưng phản ứng của Noo Phước Thịnh mới là điều khiến fan thương nhớ không nguôi ảnh 8Chạy 2 show liên tiếp và bị vây kín nhưng phản ứng của Noo Phước Thịnh mới là điều khiến fan thương nhớ không nguôi ảnh 9

Cũng như nhiều sự kiện trước, sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh khiến không khí tại đây trở nên sôi động nhưng cũng không kém phần hỗn loạn. Nam ca sĩ bị vây kín, kẹt cứng trong vòng tay yêu thương của khán giả, mặc dù đã nhờ tới sự hỗ trợ của lực lượng an ninh nhưng vẫn phải mất một hồi lâu mới có thể di chuyển ra về. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn luôn thân thiện và nở nụ cười thật tươi với người hâm mộ của mình.

Ngay khi kết thúc phần trình diễn của mình, rất đông fan Noo Phước Thịnh đã nán lại để mong có cơ hội được gặp thần tượng. Ngay khi kết thúc phần trình diễn của mình, rất đông fan Noo Phước Thịnh đã nán lại để mong có cơ hội được gặp thần tượng.
Nhiều fan may mắn đã được chụp hình cùng nam ca sĩ. Nhiều fan may mắn đã được chụp hình cùng nam ca sĩ.
Dù đã muộn nhưng Noo vẫn luôn nở nụ cười thật tươi trên môi khi trò chuyện cùng người hâm mộ. Dù đã muộn nhưng Noo vẫn luôn nở nụ cười thật tươi trên môi khi trò chuyện cùng người hâm mộ.

Có thể nói, Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ hiếm hoi của Vpop có tần suất chạy show dày đặc nhưng luôn giữ được phong độ ổn định trong giọng hát cũng như phong cách trình diễn tự tin, lôi cuốn khán giả mọi lứa tuổi.

Một số hình ảnh khác của Noo Phước Thịnh:

Chạy 2 show liên tiếp và bị vây kín nhưng phản ứng của Noo Phước Thịnh mới là điều khiến fan thương nhớ không nguôi ảnh 13Chạy 2 show liên tiếp và bị vây kín nhưng phản ứng của Noo Phước Thịnh mới là điều khiến fan thương nhớ không nguôi ảnh 14Chạy 2 show liên tiếp và bị vây kín nhưng phản ứng của Noo Phước Thịnh mới là điều khiến fan thương nhớ không nguôi ảnh 15