Vẫn còn 4 ngày nữa thì Wanna One mới chính trở lại “đường đua” Kpop với album 0 + 1 = 1 (I Promise You). Tuy nhiên việc ca khúc chủ đề của đợt comeback này là Boomerang bị phát tán tràn lan trên các mạng xã hội khiến người hâm mộ không khỏi tức giận. Tất nhiên ai cũng mong muốn được thưởng thức bài hát sớm nhất có thể nhưng ở trường hợp này thì không thể chấp nhận.

Theo dự kiến, Boomerang sẽ được tung ra vào ngày 19/3. Việc nhạc bị lộ ra ngoài trước khi phát hành sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thành tích của bài hát, khiến nỗ lực của các anh chàng không được đền đáp xứng đáng. Theo dự kiến, Boomerang sẽ được tung ra vào ngày 19/3. Việc nhạc bị lộ ra ngoài trước khi phát hành sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thành tích của bài hát, khiến nỗ lực của các anh chàng không được đền đáp xứng đáng.

Theo một nguồn tin cho biết ca khúc bị chia sẻ trong nhóm chat. Sau đó, một số người đã tải về và tung lên mạng. Điều đáng nói là bài hát gần như bị lộ toàn bộ chứ không chỉ có 1 hay 2 đoạn. Công ty quản lí của Wanna One cùng phía nhà sản xuất đang hợp tác cố gắng để ngăn chặn sự rò rỉ này.

Phía Wanna One còn cho hay sau khi Boomerang bị rò rỉ thì các biện pháp báo cáo bản quyền đã được thực hiện. Phía Wanna One còn cho hay sau khi Boomerang bị rò rỉ thì các biện pháp báo cáo bản quyền đã được thực hiện.

Teaser MV Boomerang

Trước đó các anh chàng này đã tung MV I Promise You tặng fan nhân dịp tròn 333 ngày xuất hiện trên Produce 101.