Sau khi chia sẻ đoạn trailer giới thiệu về album 9, Mỹ Tâm làm người hâm mộ “dậy sóng” bởi các nhạc sĩ cùng cô trong sản phẩm mới nhất như: Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh. Chính vì những cái “bắt tay” thú vị đã khiến album Vol.9 nhanh chóng trở thành sản phẩm được mong đợi vào cuối năm nay.

Trailer album Vol.9 Mỹ Tâm

Khác với các dự án âm nhạc trước đó, nữ ca sĩ quyết định cho khán giả đặt trước trên trang online, chủ yếu dành cho người hâm mộ ở xa hoặc chưa có điều kiện đến mua trực tiếp vào buổi ký đĩa (vào ngày 3/12). Tuy nhiên mới đây, Mỹ Tâm và ekip gởi lời xin lỗi đến các khán giả vì phải tạm dừng việc đặt trước album Vol.9 vì số lượng đặt đĩa vượt quá dự tính ban đầu.

Mỹ Tâm và ekip gởi lời xin lỗi đến các khán giả vì phải tạm dừng việc đặt trước album Vol.9 vì số lượng đặt đĩa vượt quá dự tính ban đầu. Mỹ Tâm và ekip gởi lời xin lỗi đến các khán giả vì phải tạm dừng việc đặt trước album Vol.9 vì số lượng đặt đĩa vượt quá dự tính ban đầu.

Bị quá tải, Mỹ Tâm xin lỗi fan vì phải tạm ngừng đăng ký trực tuyến mua album mới

Một thông tin đáng được quan tâm khác đó chính là bản quyển. Mỹ Tâm sẽ không phát hành album trên các trang nghe nhạc trực tuyến như cách làm với các sản phẩm trước đây. Album Vol.9, gồm những sáng tác mang phong cách Pop Soul, sẽ chính thức phát hành vào ngày 3/12.

Hoạ mi tóc nâu cũng cho biết sẽ không đăng tải CD Vol.9 lên bất kỳ trang nghe nhạc trực tuyến nào. Hoạ mi tóc nâu cũng cho biết sẽ không đăng tải CD Vol.9 lên bất kỳ trang nghe nhạc trực tuyến nào.

Bị quá tải, Mỹ Tâm xin lỗi fan vì phải tạm ngừng đăng ký trực tuyến mua album mới