Cách đây ít ngày, cộng đồng Kpop fan được phen xôn xao trước thông tin EXID sẽ quay trở lại Việt Nam vào đầu tháng 3. Mặc dù phía công ty chủ quản Banana Culture không công khai hay lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì nhưng khuya 1/3, các cô gái bất ngờ “đánh úp”, chính thức có mặt tại TP HCM. Saostar đã ghi lại được những hình ảnh của nhóm tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Vừa đổi màu tóc cách đây ít ngày thì đến Việt Nam, fan Việt quả là may mắn khi được diện kiến “nữ thần” Hani ở cự ly gần thế này. Vừa đổi màu tóc cách đây ít ngày thì đến Việt Nam, fan Việt quả là may mắn khi được diện kiến “nữ thần” Hani ở cự ly gần thế này.
Dường như cô nàng luôn đẹp ở mọi góc nhìn. Dường như cô nàng luôn đẹp ở mọi góc nhìn.
Mặc dù không tổ chức đón thần tượng một cách chính thức vì EXID đến Việt Nam lần này không phải sự kiện công khai nhưng vẫn có khá đông fan đến sân bay Tân Sơn Nhất, chờ đợi nhóm trong nhiều giờ liền. Mặc dù không tổ chức đón thần tượng một cách chính thức vì EXID đến Việt Nam lần này không phải sự kiện công khai nhưng vẫn có khá đông fan đến sân bay Tân Sơn Nhất, chờ đợi nhóm trong nhiều giờ liền.
Gần 12h mới xuất hiện, EXID tỏ ra rất hạnh phúc khi được các fan gọi tên và tiễn ra xe để về khách sạn một cách trật tự, nghiêm túc. Gần 12h mới xuất hiện, EXID tỏ ra rất hạnh phúc khi được các fan gọi tên và tiễn ra xe để về khách sạn một cách trật tự, nghiêm túc.
Em út Jeonghwa cũng vừa đổi màu tóc. Với 3/4 thành viên xuất hiện cùng diện mạo mới toanh, các fan đều cho rằng ngày comeback của nhóm đang đến gần. Em út Jeonghwa cũng vừa đổi màu tóc. Với 3/4 thành viên xuất hiện cùng diện mạo mới toanh, các fan đều cho rằng ngày comeback của nhóm đang đến gần.
Biểu cảm bất ngờ của Hyelin khi có fan gọi lớn tên mình. Biểu cảm bất ngờ của Hyelin khi có fan gọi lớn tên mình.
Lên xe, EXID vẫn thân thiện vẫy tay chào fan. Lên xe, EXID vẫn thân thiện vẫy tay chào fan.
LE nhanh chóng thể hiện tình cảm với fan Việt trên trang cá nhân. LE nhanh chóng thể hiện tình cảm với fan Việt trên trang cá nhân.
Fan tặng phở Việt Nam cho các thành viên. Fan tặng phở Việt Nam cho các thành viên.

Đây đã là lần thứ tư EXID ghé thăm Việt Nam. Tuy nhiên trưởng nhóm Solji vẫn tiếp tục vắng mặt do vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi hậu phẫu thuật. Được biết, lần này 4 thành viên sẽ ghi hình cho một show thực tế và mọi hoạt động sắp tới của nhóm tại TP HCM vẫn còn là ẩn số bởi lịch trình hoàn toàn được giữ bí mật.