Hôm qua (20/4), lần đầu tiên boygroup của “ông trùm” SM - NCT tham gia ghi hình cho Music Bank với đầy đủ 18 thành viên, nên có rất đông fan đến ủng hộ thần tượng. Sự việc trở nên căng thẳng hơn khi những người hâm mộ mải mê tác nghiệp, chụp ảnh các chàng trai mà không chú ý đến những nghệ sĩ khác cũng có mặt tại đó.

NCT tham gia ghi hình cho Music Bank với ca khúc Black On Black. NCT tham gia ghi hình cho Music Bank với ca khúc Black On Black.

Cụ thể, “hoàng tử lai” Kim Samuel đang thực hiện phỏng vấn cho nhà đài thì bị các master (những bạn fan thường xuyên theo idol để chụp hình) chen lấn, xô đẩy và va chạm khá mạnh vào người khiến anh chàng phải cố gồng mình để tránh bị ngã, sau đó cũng chỉ biết cười trừ chờ đoàn người đi qua mới tiếp tục cuộc trò chuyện.

Đoạn clip ghi lại cảnh hỗn loạn lúc Samuel đang phỏng vấn.

Hành động thiếu tôn trọng này của fan NCT khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Hành động thiếu tôn trọng này của fan NCT khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Tuy nhiên, Samuel không phải là nạn nhân duy nhất bị xô đẩy ngày hôm ấy. Do không lọt vào ống kính đang ghi hình nên chẳng ai biết cô nàng Somi - gà cưng nhà JYP, cũng chật vật không kém khi di chuyển giữa dòng người hỗn loạn dù được quản lý vòng tay ôm cứng lại.

Vẻ mặt tươi cười nhưng lại hiện rõ nét hoang mang của Somi. Vẻ mặt tươi cười nhưng lại hiện rõ nét hoang mang của Somi.

Cộng đồng fan tiếp tục chia ra 2 luồng ý kiến, người cho rằng các bạn master sai hoàn toàn trong vấn đề này, kẻ lại nghĩ lỗi nặng nhất đến từ nhà đài vì sắp xếp phỏng vấn ngay lối đi. Tuy nhiên, loạt hình ảnh sau sẽ cho bạn biết câu trả lời.

Bảo vệ đã cố gắng ngăn chặn dòng người vào nhưng đành bất lực. Bảo vệ đã cố gắng ngăn chặn dòng người vào nhưng đành bất lực.
Được biết lối đi này chỉ dành cho các idol và nhân viên của họ. Được biết lối đi này chỉ dành cho các idol và nhân viên của họ.
Fan không được phép vào khu vực này nhưng vẫn bất chấp tất cả chỉ để chụp ảnh thần tượng, thế nên, lỗi sai đều nằm ở những người hâm mộ. Fan không được phép vào khu vực này nhưng vẫn bất chấp tất cả chỉ để chụp ảnh thần tượng, thế nên, lỗi sai đều nằm ở những người hâm mộ.

Hành động thiếu tôn trọng nghệ sĩ lần thứ 2 tái diễn của fandom NCT khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích:

- Hai fandom đáng ghét nhất hiện nay là của NCT và Monsta X.

- Có người còn cố cãi đấy không phải là fan NCT…

- Thật nhẹ nhõm khi NCT là một nhóm nhạc thất bại!

- Fandom của họ không lớn mạnh nhưng lại có rất nhiều thành phần thiếu suy nghĩ trong đó.

- Tôi là một người hâm mộ NCT nhưng vẫn không hiểu nổi sao mấy bạn fan đó lại làm như vậy. Điều này chỉ khiến hình ảnh của tụi nhỏ trở nên xấu hơn thôi.

- Hai fandom thực sự tồi tệ nhất là của NCT và Monsta X đấy. Mỗi lần họ xuất hiện đều kéo theo tình trạng hỗn loạn, xô đẩy như vậy. Họ không tôn trọng những idol khác nhưng lại luôn dùng lý lẽ “vì đó là idol của tôi chứ không phải của bạn nên mới thế” để bác bỏ cái sai của mình.

- Somi cũng bị vào tình thế khá nguy hiểm kìa…

Lần trước, fan NCT cũng từng “không quan tâm” đến UP10TION đang phỏng vấn, vẫn mặc nhiên chạy theo idol để tác nghiệp. Lần trước, fan NCT cũng từng “không quan tâm” đến UP10TION đang phỏng vấn, vẫn mặc nhiên chạy theo idol để tác nghiệp.
Và các anh chàng cũng chỉ mỉm cười cho qua. Và các anh chàng cũng chỉ mỉm cười cho qua.
Hy vọng fan NCT sẽ không để xảy ra những sự việc đáng tiếc này để bảo vệ hình ảnh thần tượng của mình. Hy vọng fan NCT sẽ không để xảy ra những sự việc đáng tiếc này để bảo vệ hình ảnh thần tượng của mình.