Âm Nhạc

Bị hỏi 'bệnh cuồng chị uống thuốc gì khỏi', Mỹ Tâm trả lời thế nào mà khiến fan muốn 'xỉu ngang'?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Mỹ Tâm cứ dễ thương thế này mãi thì fan biết làm sao!

Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm đặc biệt nhất của người hâm mộ trong làng giải trí hiện nay. Bởi ngoài những sản phẩm âm nhạc luôn gây sốt mỗi khi cho ra mắt thì Mỹ Tâm còn khá nổi tiếng trong mắt khán giả với những màn tấu hài vô cùng giải trí, sự đơn giản, thân thiện và gần gũi mà Mỹ Tâm mang lại cho người đối diện hay đối với fan của mình thì đều ghi điểm vô cùng mạnh mẽ trong lòng công chúng.

Mỹ Tâm 

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip Mỹ Tâm trong một buổi off-fan của mình cách đây khá lâu, nhưng bất ngờ gây sốt trở lại nhờ màn trả lời câu hỏi vô cùng hài hước và thú vị từ Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm luôn gần gũi và thân thiện với ngu hâm mộ bất kể trên sân khấu hay ngoài cuộc sống 

Theo đó, trong buổi off-fan của mình Mỹ Tâm đã chấp nhận thử thách trả lời tất-tần-tật những câu hỏi từ người hâm mộ khiến ai cũng thích thú và nôn nóng đến câu hỏi của mình. Bất ngờ Mỹ Tâm đọc một câu hỏi từ người hâm mộ với nội dung như sau: "Bệnh gì cũng có thuốc chữa. Còn bệnh cuồng chị uống thuốc gì thì khỏi được ạ?".

Nhận được câu hỏi "xin thuốc" của fan 

Ngay khi nhận được câu hỏi "khó nhằn" này từ fan, Mỹ Tâm đã không khỏi bất ngờ chỉ biết nở một nụ cười thật tươi trong lúc này để xóa đi lo âu. Không khiến khán giả của mình thất vọng, Mỹ Tâm đã có câu trả lời cũng lầy lội không kém câu hỏi: "Câu này khó. Không có thuốc giải em ơi. Cái này nó khó lắm. Chị mà còn làm không được em ạ. Nhiều khi chị cuồng chị. Chị thấy chị khùng quá chị cũng cuồng". 

Mỹ Tâm chỉ biết cười lớn và khẳng định bệnh này không có thuốc giải! 

Chưa hết, nữ ca sĩ còn hài hước tâm sự với fan khiến ai cũng cười mệt với câu trả lời của Mỹ Tâm: "Thỉnh thoảng chị nhìn vào gương chị nói Tâm à! sao mày khùng quá vậy. Và chị chợt nhận ra 'đó là điểm mạnh của mày đó. Chị mới trả lời ừ cho nên tao mới cuồng mày chứ. Tóm lại, bản thân cũng không còn thuốc chữa, thì làm sao chị có thuốc giải cho các em được".

Mỹ Tâm cứ dễ thương và "mặn" thế này mãi thì hỏi sao fan không u mê! 

Chính câu trả lời đầy hài hước nhưng lại vô cùng thật thà này của Mỹ Tâm khiến fan càng thêm yêu quý nữ ca sĩ hơn nữa, mặc dù không xin được "thuốc chữa bệnh cuồng chị" nhưng fan không hề buồn mà ngược lại cảm thấy cực kì thích thú khi nghe câu trả lời "đầy muối" này của Mỹ Tâm.

Bên dưới bình luận, hàng loạt bình luận của cư dân mạng về câu trả lời này của Mỹ Tâm:

- Nghiện gì chứ nghiện Tâm lấy đâu ra thuốc chữa.

- Lấy độc trị độc thôi chứ làm gì có thuốc haha.

- Chị Mỹ Tâm hài vô biên.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Phản ứng dễ thương của Mỹ Tâm khi được fan tặng toàn quà 'cây nhà lá vườn' khiến dân mạng... cười ngất

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN