Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao về việc nam ca sĩ Hàn Khởi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tố cáo Only C “ăn chặn” tiền bản quyền 2 ca khúc Lời anh chưa thể nóiTell Me Why. Không những vậy, nam ca sĩ này cũng cho biết OnlyC là người “sống lỗi”, thậm chí còn dùng từ ngữ khá gay gắt - “Con cáo già của showbiz” khi phản bội công ty và bêu xấu anh dù luôn coi nhau là anh em thân thiết.

Dòng trạng thái gây chú ý của nam ca sĩ Hàn Khởi. Dòng trạng thái gây chú ý của nam ca sĩ Hàn Khởi.

Ngay lập tức, OnlyC nhanh chóng lên tiếng đáp trả những thông tin trên tại trang cá nhân và cung cấp những bằng chứng email xác nhận sự nhầm lẫn 2 bài hát . Theo đó, nam nhạc sĩ cho biết khi liên hệ trực tiếp với tất cả các bên đối tác phân phối nhạc mà anh làm việc, họ đều xác nhận 2 ca khúc mà Hàn Khởi nhắc tới hoàn toàn không thanh toán hoặc không phân phối cho phía OnlyC, chỉ trừ một trang nghe nhạc trực tuyến có sự nhầm lẫn trong việc thanh toán là do người quản lý gửi nhầm thông tin. Với những bằng chứng xác thực đang nằm trong tay, nhạc sĩ OnlyC tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật để giải quyết vụ việc.

Lời đáp trả của OnlyC trên trang cá nhân. Lời đáp trả của OnlyC trên trang cá nhân.
HÌnh ảnh email xác nhận sự nhầm lẫn trong hợp đồng được OnlyC cung cấp. HÌnh ảnh email xác nhận sự nhầm lẫn trong hợp đồng được OnlyC cung cấp.

Bị ca sĩ trẻ tố là con cáo già của Showbiz, Only C nói gì?

Phía đối tác xác thực không phân phối hay thanh toán doanh thu 2 ca khúc này cho phía OnlyC. Phía đối tác xác thực không phân phối hay thanh toán doanh thu 2 ca khúc này cho phía OnlyC.
Và lời chia sẻ mới nhất của nam nhạc sĩ trên trang cá nhân về những thị phi “trên trời rơi xuống”. Và lời chia sẻ mới nhất của nam nhạc sĩ trên trang cá nhân về những thị phi “trên trời rơi xuống”.
OnlyC - Hàn Khởi OnlyC - Hàn Khởi