Như đã biết, ngày hôm qua (22/6), BlackPink có tham gia một lễ hội âm nhạc và khi đang trình diễn tới ca khúc thứ 3 thì BTC đột ngột tắt dàn âm thanh, đưa tất cả các thành viên xuống sân khấu. Chương trình đưa ra lí do là khán giả tới chưa đông, cho dừng tiết mục của BlackPink và sẽ diễn lại khi fan tới nhiều hơn. Việc này đã gây ra một làn sóng phẫn nộ, đặc biệt là người hâm mộ của 4 cô gái nhà YG vì họ phải mua vé, xếp hàng chờ đợi rất lâu trong thời tiết vô cùng nóng nực.

Khi đang trình diễn Forever Young, một nhân viên đã chạy ra, đưa dấu tắt nhạc, lúc đó các thành viên vẫn tiếp tục hát nhưng sau đó đã phải rời sân khấu.

Rose đi vào trong hậu trường với tâm trạng khá tức tối vì bị thiếu tôn trọng.

Sự việc này không chỉ gây bức xúc cho BlackPink mà cả người hâm mộ cũng không thể vừa lòng. Các Blinks (tên fandom BlackPink) yêu cầu BTC chương trình có một lời giải thích hợp tình hợp lí. Và ngay hôm nay, đã có người đứng ra xin lỗi fan, nhưng không phải BTC, mà là chính các cô gái.

Trong chương trình Music Core hôm nay, BlackPink đã chuẩn bị kem cho các fan tới tham dự như một lời xin lỗi cho sự việc vừa xảy ra. Trong chương trình Music Core hôm nay, BlackPink đã chuẩn bị kem cho các fan tới tham dự như một lời xin lỗi cho sự việc vừa xảy ra.
Trên ly kem có để tên bài Ddu-du Ddu-du. Trên ly kem có để tên bài Ddu-du Ddu-du.

Bị BTC đối xử vô trách nhiệm nhưng người đứng ra xin lỗi lại là BlackPinkBị BTC đối xử vô trách nhiệm nhưng người đứng ra xin lỗi lại là BlackPink

Với một lời xin lỗi ngọt ngào như thế này, chắc chắn mọi chuyện rồi sẽ qua thôi!