Beyoncé mới đây đã tung một đoạn teaser dài 21s cho dự án sắp tới mang tên Lemonade, kết hợp với kênh truyền hình Mỹ HBO, sẽ ra mắt chính thức vào ngày 23/4.

Beyoncé tung teaser khó hiểu: là bộ phim hay album mà fans mong chờ? ảnh 0

Tuy nhiên, có vẻ như sự nóng lòng của người hâm mộ vẫn chưa được vơi đi phần nào vì đoạn video clip quá ngắn và quá súc tích đến nỗi, gần như chỉ có hình ảnh BeyHive với một nửa đầu trên, kèm dòng chữ Lemonade, cùng câu nói: “What am I gonna do love, what am I going to do?”

Ngoài việc thêm phần trông ngóng thì giờ đây, các fans hâm mộ của “nữ hoàng R&B” này lại có thêm một công việc để làm đó là dự đoán xem đây chỉ là một bộ phim bình thường của cô nàng hay chính là album mà mọi người hằng mong đợi. 

 Rất nhiều dự đoán từ fans rằng đây là một phim tài liệu, một bộ phim, một chương trình truyền hình hay thật sự là album mới? Rất nhiều dự đoán từ fans rằng đây là một phim tài liệu, một bộ phim, một chương trình truyền hình hay thật sự là album mới?
 Fans còn hài hước trêu đùa cái tên Lemonade. Fans còn hài hước trêu đùa cái tên Lemonade.

Beyoncé vốn nổi tiếng với những cú hit bất ngờ như trọn bộ 17 siêu MV ra mắt không hề báo trước hay gần đây là MV Formation cũng tương tự. Và tất nhiên, dù có PR hay không thì đẳng cấp của Bey cũng quá đủ để bảo chứng cho những vị trí top trong các BXH.

Beyoncé tung teaser khó hiểu: là bộ phim hay album mà fans mong chờ? ảnh 3

Sắp tới đây, Queen B sẽ khởi động tour lưu diễn Formation của mình tại Miami vào ngày 27/4, vì vậy, khả năng Lemonade ra mắt vào ngày 23/4 chính là album mới là rất cao.