Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bé Bo nhà Hòa Minzy đã ra dáng ca sĩ lắm rồi: Bập bẹ hát hit của Đức Phúc cùng loạt biểu cảm 'siêu cưng'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phải chăng bé Bo đã thuộc gần hết những bài hát của cậu Đức Phúc luôn?

Bé Bo - con trai của Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải ắt hẳn là cậu nhóc tì nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất trong làng giải trí hiện tại. Bởi ngoài sự dễ thương, lém lỉnh của mình thì bé Bo còn khiến người hâm mộ nhiều phen xuýt xoa vì sớm bộc lộ được năng khiếu âm nhạc từ khi còn rất nhỏ.

Bé Bo nhà Hòa Minzy đã ra dáng ca sĩ lắm rồi: Bập bẹ hát hit của Đức Phúc cùng loạt biểu cảm 'siêu cưng' Ảnh 1

Mới đây, cậu nhóc lại khiến cho cộng đồng mạng "phát sốt" khi trổ tài hát hò ca khúc Cứ thở đi - một bài hát vừa được Đức Phúc cho ra mắt đã nhanh chóng viral khắp mạng xã hội vì giai điệu vui tươi, trong sáng cùng ca từ gần gũi, phù hợp với giới trẻ.

Có thể thấy, ngay từ bé thì bé Bo đã được mẹ Hòa Minzy cho nghe nhạc nhiều và thường xuyên, khiến cậu nhóc này chỉ cần nghe giai điệu bài hát vang lên là đã ngay lập tức có thể lắc lư và thậm chí hát theo nếu thuộc.

Bé Bo nhà Hòa Minzy đã ra dáng ca sĩ lắm rồi: Bập bẹ hát hit của Đức Phúc cùng loạt biểu cảm 'siêu cưng' Ảnh 2

Trong đoạn clip được Hòa Minzy đăng tải, khi hai mẹ con đang ngồi trong xe di chuyển thì bé Bo đã bập bẹ hát những câu hát trong ca khúc này của Đức Phúc. Mặc dù Hòa Minzy đã tắt phần tiếng của bé Bo đi và lồng ghép phần nhạc của Đức Phúc vào thì dân mạng không khỏi kinh ngạc khi khẩu hình miệng của cậu bé vô cùng khớp với giai điệu của Đức Phúc.

Bé Bo nhà Hòa Minzy đã ra dáng ca sĩ lắm rồi: Bập bẹ hát hit của Đức Phúc cùng loạt biểu cảm 'siêu cưng' Ảnh 3

Ngay lập tức, Hòa Minzy đã "réo tên" Đức Phúc khi thấy cậu con trai say sưa hát hò ca khúc này: "Cậu Đức Phúc thấy con cover được chưa?". Đồng thời, Hòa Minzy còn hỏi ý khán giả có muốn nghe giọng thật của bé Bo hay không: "Có ai muốn nghe giọng thật của con không ạ?". Có thể thấy, rất nhiều khán giả cũng bày tỏ mong muốn nữ ca sĩ đăng tải trọn vẹn màn hát hò của bé Bo với giọng thật trong tương lai.

Mặc dù chỉ bập bẹ được vài câu hát trong ca khúc này, nhưng bé Bo cũng đã chiếm trọn spotlight với loạt biểu cảm cười vô cùng đáng yêu. 

Bé Bo nhà Hòa Minzy đã ra dáng ca sĩ lắm rồi: Bập bẹ hát hit của Đức Phúc cùng loạt biểu cảm 'siêu cưng' Ảnh 4

Sau khi chia tay bạn trai Minh Hải, Hòa Minzy đã cân bằng lại được cuộc sống lẫn công việc của mình. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng dành phần lớn thời gian ở bên cạnh chăm sóc cho bé Bo và góp mặt vào nhiều chương trình âm nhạc lớn.

Bé Bo nhà Hòa Minzy đã ra dáng ca sĩ lắm rồi: Bập bẹ hát hit của Đức Phúc cùng loạt biểu cảm 'siêu cưng' Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN