Âm Nhạc

Pha 'tranh sủng' của Đức Phúc và Erik đã đến hồi kết, bé Bo nhà Hòa Minzy giờ u mê hai cậu quá rồi đây

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Khoảnh khắc mới đây của bé Bo cho thấy cậu bé đã rất quý mến hai cậu của mình.

Câu chuyện quý tử nhà Hòa Minzy - bé Bo "thương ai hơn" thời gian qua đã gây chú ý không ít trong cộng đồng mạng. Cuộc đua "tranh sủng" từ bé Bo của Đức Phúc và Erik đã khiến fan không ít lần "dở khóc dở cười" vì biểu cảm đáng yêu của cậu bé. Và mới đây, câu chuyện này gần như đi đến hồi kết khi giờ đây bé Bo nhà Hòa Minzy đã quá u mê hai cậu Đức Phúc và Erik rồi đây.

Bé Bo nhà Hòa Minzy đã quá u mê hai cậu Đức Phúc và Erik rồi đây.

Theo đó, câu chuyện "tranh sủng" đã có những chuyển biến tích cực thông qua đoạn clip mới đây Hòa Minzy đăng tải về bé Bo trên trang Facebook của con. Hòa Minzy viết: "Bo cũng yêu cậu Phúc mà, chỉ cần không hỏi con yêu ai hơn là được ạ. Mẹ Bo up chiếc clip để cả nhà mỉm cười ngủ ngon, mai sẽ bắt đầu tuần mới với nhiều tin vui cho chúng ta ạ".

Bé Bo trong đoạn clip.
Đức Phúc và Erik.

Trong đoạn clip, bé Bo đang mè nheo với mẹ Hòa Minzy để được mẹ mở tivi cho xem Erik và Đức Phúc hát. Ngay sau khi an vị chỗ ngồi ngay ngắn, bé Bo liền chăm chú say mê coi clip của Đức Phúc và Erik. Đầu tiên là cậu Đức Phúc, quý tử nhà Hòa Minzy hăng say xem đến mức không muốn trả lời câu hỏi của mẹ.

Gần cuối đoạn clip, khi Hòa Minzy xuất hiện trở lại thì bé Bo đang xem đến phần trình diễn của Erik. Cũng đã hết thời gian được xem tivi hằng ngày thế nhưng bé Bo vẫn tiếc nuối, cố "nhây" với mẹ Hòa Minzy thêm một xíu để có thể xem nốt hết phần hát của Erik. Sau đó liền ngoan ngoãn bảo Hòa Minzy tắt tivi.

Khoảnh khắc đáng yêu này của bé Bo khiến dân tình không khỏi thích thú. Từ điều đó cho thấy có lẽ giờ đây bé Bo nhà Hòa Minzy đã quá u mê hai cậu Đức Phúc và Erik đều như nhau, ngày nào cũng nhất định xem hai cậu cho bằng được. Chắc có lẽ Đức Phúc và Erik đều rất hạnh phúc với biểu hiện dễ thương này của quý tử nhà Hòa Minzy.

Chắc hẳn Đức Phúc và Erik đều rất thích thú với khoảnh khắc này của bé Bo.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV