Âm Nhạc

Không còn 'phũ phàng', bé Bo nhà Hòa Minzy chuyển sang hệ fan cứng của Đức Phúc lúc nào không hay

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bé Bo giờ là một trong những fan cứng của Đức Phúc khiến Hòa Minzy còn phải ngạc nhiên.

Câu chuyện "thương cậu Phúc hay cậu Erik" của con trai nhà Hòa Minzy - bé Bo đã được dân tình chia sẻ rần rần vì độ đáng yêu của bé và sự "cố chấp" của Đức Phúc. Sau nhiều lần hỏi thì câu trả lời của bé Bo vẫn là "cậu Erik" khiến Đức Phúc khóc không ra nước mắt. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, bé Bo nhà Hòa Minzy đã chuyển sang hệ fan cứng của Đức Phúc từ lúc nào rồi đây.

Bé Bo nhà Hòa Minzy đã chuyển sang hệ fan cứng của Đức Phúc.

Cụ thể, mới đây, câu chuyện bé Bo nhà Hòa Minzy chuyển sang hệ fan cứng của Đức Phúc đang được các fan chia sẻ rần rần thông qua đoạn storytrên Instagram của bé. Dòng chú thích được đính kèm là: "Dạo này mê cậu Phúc rồi kaka. 15 phút mỗi tối mẹ cho xem tivi chỉ thích mở cậu Phúc thôi haha".

Bé Bo.
Đoạn story của bé Bo.

Đúng như chú thích, bé Bo trong clip đang rất say mê chăm chú xem tivi. Khi được Hòa Minzy hỏi xem ai trên tivi đấy thì cái môi cậu bé chúm chím trả lời "cậu Phúc" vô cùng đáng yêu. Gương mặt thì vẫn giữ sự say mê không rời mắt khỏi màn hình tivi có Đức Phúc đang diễn.

Gương mặt hăng say xem clip của Đức Phúc.

Khỏi phải nói, fan còn thích thú huống chi Đức Phúc. Nam ca sĩ đã chia sẻ lại đoạn story này với dòng trạng thái ngập tràn hạnh phúc. Đức Phúc vô cùng "mát lòng mát dạ" và rất thương yêu quý tử nhà Hòa Minzy. Đoạn clip đáng yêu này của bé Bo đang được các fan chia sẻ nhiệt tình.

Đức Phúc vô cùng "mát lòng mát dạ"
Dòng chia sẻ của Đức Phúc.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN