Âm Nhạc

Khoảnh khắc Kai (EXO) bật khóc khi nhận được no.1 đầu tiên bất ngờ được công bố sau 8 năm

An Nhiên
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip ấn tượng hiện đang "rần rần" trong cộng đồng fan EXO!

Ra mắt vào năm 2012, EXO từng không được nhiều người quan tâm và công nhận. Thời điểm bấy giờ, công chúng Hàn Quốc còn cho rằng nhóm là một "sản phẩm thất bại" của SM Entertainment vì không tạo được tiếng vang như các nhóm nhạc tiền bối như SHINee, SNSD... 

Tuy nhiên, với sự cố gắng và gây ấn tượng bởi vũ đạo đẹp mắt, âm nhạc độc đáo, EXO chính thức đạt chiếc cúp đầu tiên trên chương trình âm nhạc Music Bank với ca khúc Wolf. Nhiều người hâm mộ vẫn còn ấn tượng trước giọt nước mắt của các chàng trai khi nhận được chiến thắng sau 1 năm hoạt động.

Mới đây, trong tập 2 của show KAIst, người hâm mộ lại được dịp hồi tưởng lại quá khứ 8 năm trước. Sau thời gian chơi các trò chơi thú vị cùng nhau, Moonkyu và Kwonho - bạn của Kai và cũng là khách mời của video này, đã tiết lộ một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc anh chàng "khóc nhè" khi lần đầu chiến thắng chương trình âm nhạc. Được biết, Taemin (SHINee) là người đã ghi lại hình ảnh đó. 

Trong một đoạn clip do công ty SM Entertainment đăng tải năm 2013, người hâm mộ đã từng thấy qua cảnh này. Nhưng sau 8 năm, đây là lần đầu tiên video cận cảnh, chưa từng được công bố đã chính thức tung ra.

Một đoạn nhỏ trong clip hậu trường do công ty đăng tải năm 2013.

Nhiều người hâm mộ không khỏi bật cười trước biểu cảm đáng yêu của Kai:

- Hồi đó thấy cảnh này tui vừa khóc vừa cười. Khóc vì thấy mấy anh khóc nên cảm động, cười vì Taemin với Kim Kai buồn cười quá.

- Biết là xúc động, nhưng mà xin lỗi em mắc cười quá ạ.

- Cuối cùng sau 8 năm cũng thấy cảnh này.

- Đáng yêu vậy trời.

- Trời ơi, anh Taemin cất clip lâu quá luôn á. Giờ nhìn lại thấy thương mấy ổng ghê, này mà xem vào 8 năm nước chắc khóc theo ổng á.

- Kai khóc mà Taemin cười dữ thần luôn.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN