Sau khi gây ấn tượng trên sân khấu hài và những vai diễn trong các serie phim, Xuân Nghị tiếp tục tạo nên “hiện tượng” trên mạng xã hội với biệt danh Mr Cần Trô trong phim Ngày ấy mình đã yêu. Sau cú hit Mr Cần Trô, đánh dấu bước chuyển mình của Xuân Nghị, hàng loạt những sản phẩm có mặt của anh được người hâm mộ tìm kiếm và xem lại, kết quả những video, những sản phẩm có Mr Cần Trô đều đạt được những con số từ vài triệu đến vài chục triệu view trên Youtube.

Xuân Nghị đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Xuân Nghị đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Bản thân là một diễn viên hài trẻ đầy triển vọng nhưng Xuân Nghị không muốn đóng khung mình, anh muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng. Vì vậy, Xuân Nghị quyết định thực hiện MV Anh có tài  theo đúng phong cách của mình với việc kết hợp giữa âm nhạc và hài kịch. Đây là một dự án rất tâm huyết của Xuân Nghị, ca khúc Anh có tài được Xuân Nghị và một người bạn của mình sáng tác trong thời gian ngắn.

Hình ảnh của Xuân Nghị trong MV Anh có tài. Hình ảnh của Xuân Nghị trong MV Anh có tài.

Teaser MV Anh có tài

Không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Xuân Nghị luôn muốn tạo được dấu ấn riêng của mình trong lĩnh vực ca hát nên anh quyết định thử sức với Rap. Không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Xuân Nghị luôn muốn tạo được dấu ấn riêng của mình trong lĩnh vực ca hát nên anh quyết định thử sức với Rap.

“Hơn 8 năm tham gia nghệ thuật, Nghị cũng đã góp mặt trong hàng trăm tác phẩm với đủ các vai diễn từ sân khấu kịch, hài, điện ảnh…. Nhưng hầu như ít người biết đến chỉ đến khi Mr Cần Trô xuất hiện, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. Đặc biệt, nhiều người cũng hỏi sao Nghị không làm một sản phẩm riêng cho mình. Điều này cũng khiến Nghị suy nghĩ và giật mình.

Nhìn lại chặng đường hoạt động của mình hầu như bản thân chỉ góp mặt trong các sản phẩm của người khác, còn mình chưa có một sản phẩm riêng nào. Thời điểm này cũng đã chín mùi, nên Nghị và ekip quyết định lên kế hoạch thực hiện những sản phẩm riêng của mình. Dự án Anh có tài là sản phẩm đầu tiên cho chuỗi những hoạt động sắp tới của Nghị”, Xuân Nghị tâm sự.

Mặc dù teaser chỉ hơn 40 giây nhưng cũng đủ khiến người xem phải tò mò, thích thú khi Xuân Nghị liên tục hóa thân thành những vai diễn khác nhau. Mặc dù teaser chỉ hơn 40 giây nhưng cũng đủ khiến người xem phải tò mò, thích thú khi Xuân Nghị liên tục hóa thân thành những vai diễn khác nhau.
MV chính thức sẽ được phát hành trên kênh YouTube vào ngày 10/10. MV chính thức sẽ được phát hành trên kênh YouTube vào ngày 10/10.

Một số hình ảnh của Xuân Nghị trong MV:

Bất ngờ chưa, Mr Cần Trô Xuân Nghị chuyển hướng cầm mic và trổ tài bắn rap nữa đây! ảnh 5Bất ngờ chưa, Mr Cần Trô Xuân Nghị chuyển hướng cầm mic và trổ tài bắn rap nữa đây! ảnh 6Bất ngờ chưa, Mr Cần Trô Xuân Nghị chuyển hướng cầm mic và trổ tài bắn rap nữa đây! ảnh 7Bất ngờ chưa, Mr Cần Trô Xuân Nghị chuyển hướng cầm mic và trổ tài bắn rap nữa đây! ảnh 8Bất ngờ chưa, Mr Cần Trô Xuân Nghị chuyển hướng cầm mic và trổ tài bắn rap nữa đây! ảnh 9Bất ngờ chưa, Mr Cần Trô Xuân Nghị chuyển hướng cầm mic và trổ tài bắn rap nữa đây! ảnh 10