Chiều 4/12,  Pha Lê đã có buổi ra mắt MV Cảm ơn người đã bỏ ta đi với giới truyền thông báo chí, nữ ca sĩ đã quyết định chọn năm 2017 để trở lại với âm nhạc một cách mạnh mẽ khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, cùng sự biến hóa đa dạng về hình ảnh lẫn giọng hát.

MV Cảm Ơn Người Đã Bỏ Ta Đi

Pha Lê cho biết cô tình cờ xem được đoạn livestream demo ca khúc Cảm ơn người đã bỏ ta đi của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, cô đã không ngần ngại chuyển lời đề nghị gửi bài hát đó qua email cho mình. Pha Lê cho biết cô tình cờ xem được đoạn livestream demo ca khúc Cảm ơn người đã bỏ ta đi của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, cô đã không ngần ngại chuyển lời đề nghị gửi bài hát đó qua email cho mình.
MV diễn tả sự khắc khoải của một người bị bỏ rơi nhưng sau đó lại là sự mạnh mẽ và bản lĩnh để bước qua mọi khó khăn trong cuộc sống. MV diễn tả sự khắc khoải của một người bị bỏ rơi nhưng sau đó lại là sự mạnh mẽ và bản lĩnh để bước qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
Cảm ơn người đã bỏ ta đi được thực hiện ở những địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt bởi cô mong muốn, người xem vừa thưởng thức âm nhạc vừa ngắm nhìn cảnh đẹp của đất nước. Cảm ơn người đã bỏ ta đi được thực hiện ở những địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt bởi cô mong muốn, người xem vừa thưởng thức âm nhạc vừa ngắm nhìn cảnh đẹp của đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt MV:

Xóa tan nghi ngờ hiềm khích, Pha Lê và Kiwi Ngô Mai Trang chứng tỏ họ là đồng nghiệp thân thiết. Xóa tan nghi ngờ hiềm khích, Pha Lê và Kiwi Ngô Mai Trang chứng tỏ họ là đồng nghiệp thân thiết.
Adam Lâm Adam Lâm
Ca sĩ Nam Cường đều bất chấp mưa gió đến chung vui cùng Pha Lê. Ca sĩ Nam Cường đều bất chấp mưa gió đến chung vui cùng Pha Lê.
Dù bị đứt dây chằng, Tiến Đạt vẫn có mặt để chúc mừng nữ ca sĩ. Dù bị đứt dây chằng, Tiến Đạt vẫn có mặt để chúc mừng nữ ca sĩ.