Tối 3/7, buổi fan meeting Sunny day của Chi Pu đã chính thức diễn ra tại TP. HCM. Xuất hiện tại sự kiện, Chi Pu tiếp tục gửi tặng những khán giả có mặt bằng những bản hit quen thuộc như Tôi vẫn hát, Từ hôm nay, Talk to me hay Đóa hoa hồng.

Đặc biệt, ngay khi nhận được yêu cầu từ fan rằng muốn nghe lại Người hãy quên em đi của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, mặc dù trước đó khi cover lại ca khúc này, Chi Pu đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng nhưng vì “chiều” fan nên cô vẫn quyết định thể hiện bài hát cùng piano thêm một lần nữa.

>> Ngạc nhiên chưa: 63% khán giả đồng lòng Chi Pu không nên cover 'Người hãy quên em đi'

>>> Netizen bàn tán tiết mục 'Đóa hoa hồng': Chi Pu xinh, nhảy đẹp nhưng khẳng định là… hát nhép

Clip Chi Pu cover Người hãy quên em đi

Chi Pu tự tin thể hiện lại Người hãy quên em đi bên piano. Chi Pu tự tin thể hiện lại Người hãy quên em đi bên piano.
Tuy nhiên lần này cô nàng có vẻ rút kinh nghiệm từ lần trước mà thể hiện “ngọt” hơn rất nhiều. Tuy nhiên lần này cô nàng có vẻ rút kinh nghiệm từ lần trước mà thể hiện “ngọt” hơn rất nhiều.
Từng tiết tấu trong ca khúc dù nhanh hay chậm cũng được Chi Pu xử lý khá mượt. Từng tiết tấu trong ca khúc dù nhanh hay chậm cũng được Chi Pu xử lý khá mượt.

Trước đó tại buổi fan meeting ở Hà Nội, Chi Pu bất ngờ gây xôn xao khi can đảm thể hiện Người hãy quên em đi dành tặng khán giả. Có thể do lần đầu tiên cover lại ca khúc này nên Chi Pu đã mang một làn gió mới nhưng lại khá lạ khiến clip cover nhận những ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận cho rằng Chi Pu không nên cover Người hãy quên em đi vì nó hơi quá sức với cô, người thì ủng hộ vì hành động này của nữ ca sĩ là khá bản lĩnh.

Clip cover Người hãy quên em đi gây tranh cãi của Chi Pu

Hình ảnh của Chi Pu tại buổi fan meeting ở Hà Nội. Hình ảnh của Chi Pu tại buổi fan meeting ở Hà Nội.

MV Người hãy quên em đi