Âm Nhạc

Bảo Uyên (The Voice) trải lòng về danh xưng 'học trò Mỹ Tâm': 'Rồi cũng sẽ tàn lụi theo thời gian'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Học trò Mỹ Tâm - Bảo Uyên có những chia sẻ thú vị trong ngày trở lại với dự án âm nhạc mới.

Tại vì anh là một bản nhạc Pop đầy tươi vui, mang đúng tinh thần trẻ trung mà Bảo Uyên hướng đến. Ca khúc cũng chính là những cảm xúc tương tư của Bảo Uyên khi học lớp 12. 

Bài này được Uyên viết cách đây 3 năm cùng MastaL. Trong tình yêu, nếu thích ai thì mạnh dạn tỏ tình đi, đừng mãi thả “thính” hoài chỉ làm mệt nhau thôi. “Yêu em không? Anh đừng có cứ mãi thả hoài như vậy mệt lắm”.

Bảo Uyên (The Voice) trải lòng về danh xưng 'học trò Mỹ Tâm': 'Rồi cũng sẽ tàn lụi theo thời gian' Ảnh 1

Với Tại vì anh, Bảo Uyên thực hiện một MV theo dạng travel blog tại Đà Lạt. Xuyên suốt MV, Bảo Uyên trở thành cô gái đang hạnh phúc cùng người yêu đi khắp nơi và tận hưởng tình yêu đó. 

Để có chi phí thực hiện các dự án âm nhạc gần đây, học trò Mỹ Tâm đi dạy thanh nhạc: “Đúng là trước đây Uyên gặp khó khăn về kinh phí làm nhạc. Giờ mình vừa đi hát, vừa đi dạy nên cũng đủ xoay sở. Uyên thấy rất hài lòng về những gì đang có hiện nay. Việc đi dạy khiến Uyên lúc nào cũng cười vì các học trò rất quậy. Chẳng cần phải đấu đá, cạnh tranh với ai. Nói câu này hơi đạo lý nhưng đối với Uyên, sống là để tận hưởng, để yêu thương. Môi trường nào không phù hợp thì Uyên không tham gia vào làm gì cho mệt thân. Mình sống có bao nhiêu lâu đâu”.

Bảo Uyên (The Voice) trải lòng về danh xưng 'học trò Mỹ Tâm': 'Rồi cũng sẽ tàn lụi theo thời gian' Ảnh 2

Nói về “nốt lặng” vừa qua, Bảo Uyên tâm sự: “Trước đây chưa chuẩn bị tinh thần và vẫn nghĩ cuộc sống này màu hồng nên khi có sự cố Uyên bị trầm cảm một khoảng thời gian khá dài. Về sự cố thì xin cho mình giữ riêng vì giờ chuyện đã qua nên không muốn nhắc lại. Sau bao nhiêu năm, gặp bao nhiêu chuyện, giờ Uyên đã khác rồi mọi người ơi, như nữ ca sĩ Taylor Swift có viết “Cause she’s dead” vậy đó. Nói đùa chứ, mình vẫn dễ thương, chỉ là đã biết cách tự bảo vệ mình khỏi bão táp cuộc đời”.

Bảo Uyên (The Voice) trải lòng về danh xưng 'học trò Mỹ Tâm': 'Rồi cũng sẽ tàn lụi theo thời gian' Ảnh 3

Đến hiện tại, nhiều sự tò mò về mối quan hệ giữa hai thầy trò Mỹ Tâm và Bảo Uyên sau The Voice. Bây giờ, nữ ca sĩ của tự tin có thể độc lập trên con đường âm nhạc của mình. Sau cuộc thi, Bảo Uyên đã học được nhiều điều từ người thầy Mỹ Tâm. May mắn và hạnh phúc của Uyên là được mọi người biết đến từ danh xưng học trò của Mỹ Tâm. Nhưng sau cùng, mọi thứ phải do bản thân cố gắng để thành công.

Bảo Uyên (The Voice) trải lòng về danh xưng 'học trò Mỹ Tâm': 'Rồi cũng sẽ tàn lụi theo thời gian' Ảnh 4

Xem thêm: Mỹ Tâm trực tiếp cứu trợ tại vùng lũ Quảng Nam: Trời vẫn mưa to, cầu mong mọi việc được thuận lợi

Bảo Uyên chia sẻ: “Danh xưng nào cũng sẽ lụi tàn theo thời gian vì mỗi người là độc nhất vô nhị, chẳng ai giống ai cả. Dòng nhạc mà Uyên theo đuổi cũng khác cô Mỹ Tâm nên cần nỗ lực nhiều hơn để khẳng định mình. Nói thật, mình không có nhiều tiền để có thể làm nhiều điều mong muốn trong âm nhạc. Chứ làm trò để nổi tiếng thì rất dễ. Nhưng nổi tiếng nhờ thực lực như anh Đen Vâu, chị Thuỳ Chi mấy ai làm được? Giờ mình sẽ làm tốt nhất trong khả năng để mang âm nhạc chất lượng đến cho khán giả là hạnh phúc rồi”.

Bảo Uyên (The Voice) trải lòng về danh xưng 'học trò Mỹ Tâm': 'Rồi cũng sẽ tàn lụi theo thời gian' Ảnh 5

Sau Tại vì anh, Bảo Uyên vẫn tiếp tục làm nhạc và tìm tài trợ thực hiện MV gửi đến khán giả. Dù sắp tới rất bận rộn nhưng nữ ca sĩ vẫn thoải mái và hạnh phúc với những gì đang làm. Bảo Uyên hy vọng công chúng sẽ đón nhận tích cực những ca khúc của mình, để có động lực ra nhạc trong tương lai.

Bảo Uyên (The Voice) trải lòng về danh xưng 'học trò Mỹ Tâm': 'Rồi cũng sẽ tàn lụi theo thời gian' Ảnh 6

Xem thêm: Mỹ Tâm bất ngờ có thêm... chị em sinh đôi trong showbiz và còn ra album có tựa đề y chang?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN