Mới đây, sau nhiều ngày khiến fan mòn mỏi trông ngóng, Bảo Thy đã chính thức tung MV mới với tên gọi Chậm là ế! đầy sắc màu, vui tươi, đánh dấu sự thay đổi hình tượng ở nữ ca sĩ từ “công chúa bong bóng” sang quý cô Paris đầy quyến rũ.

MV mang nội dung là lời tâm sự của phái nữ thời nay trong cuộc sống đầy bộn bề công việc mà phải chịu thêm áp lực vô hình từ chuyện tình cảm và cảm giác “ế”. Những âu lo của “quý cô ba mươi” Bảo Thy vừa rất thời sự lại vừa thú vị, hài hước, đánh đúng vào tâm lí của “một nửa thế giới” nên ngay lập tức nhận được sự chia sẻ nhiệt tình. MV mang nội dung là lời tâm sự của phái nữ thời nay trong cuộc sống đầy bộn bề công việc mà phải chịu thêm áp lực vô hình từ chuyện tình cảm và cảm giác “ế”. Những âu lo của “quý cô ba mươi” Bảo Thy vừa rất thời sự lại vừa thú vị, hài hước, đánh đúng vào tâm lí của “một nửa thế giới” nên ngay lập tức nhận được sự chia sẻ nhiệt tình.

MV Chậm là ế! lên sóng trên kênh YouTube VIVA Music.

Nữ ca sĩ khoác lên mình bộ trang phục khá thời thượng với tone màu chủ đạo pastel vừa nữ tính, vừa quyến rũ, ngọt ngào. Nữ ca sĩ khoác lên mình bộ trang phục khá thời thượng với tone màu chủ đạo pastel vừa nữ tính, vừa quyến rũ, ngọt ngào.
Thời buổi “loạn lạc”, nhanh như chớp đã là xưa rồi, giờ đây phải nhanh hơn nữa, nếu không thì các anh trai sẽ… yêu nhau mất thôi. Thời buổi “loạn lạc”, nhanh như chớp đã là xưa rồi, giờ đây phải nhanh hơn nữa, nếu không thì các anh trai sẽ… yêu nhau mất thôi.
MV còn có sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt: MC Phan Anh và HLV The Face Lan Khuê. MV còn có sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt: MC Phan Anh và HLV The Face Lan Khuê.
Bảo Thy và Lan Khuê đem đến những giây phút thú vị nhờ lối diễn xuất tự nhiên, cũng như lần đầu thể hiện động tác vũ đạo đáng yêu. Bảo Thy và Lan Khuê đem đến những giây phút thú vị nhờ lối diễn xuất tự nhiên, cũng như lần đầu thể hiện động tác vũ đạo đáng yêu.

Chưa hết, nhiều phái nữ cảm thấy thích thú với sản phẩm âm nhạc lần này vì vô tình nhờ nó mà rút ra được vài tuyệt chiêu thoát ế do chính Bảo Thy gợi ý:

Trước đây, cô nàng luôn ở nhà một mình buồn tẻ vì đã đến tuổi 30 mà vẫn không đủ tự tin, can đảm để nói lên chân tình với người thương. Trước đây, cô nàng luôn ở nhà một mình buồn tẻ vì đã đến tuổi 30 mà vẫn không đủ tự tin, can đảm để nói lên chân tình với người thương.

Bảo Thy, Lan Khuê bật mí bí kíp thoát ế một cách tinh tế cho phái nữ

Vào một ngày đẹp trời, bỗng nhiên “bắt” được bí kíp thoát ế một cách tinh tế. Vào một ngày đẹp trời, bỗng nhiên “bắt” được bí kíp thoát ế một cách tinh tế.
Đó chính là phải làm cho khuôn mặt luôn tươi, trắng hồng và sáng, thu hút mọi ánh nhìn. Đó chính là phải làm cho khuôn mặt luôn tươi, trắng hồng và sáng, thu hút mọi ánh nhìn.

Bảo Thy, Lan Khuê bật mí bí kíp thoát ế một cách tinh tế cho phái nữ

Tuyệt chiêu thứ nhất: Phấn nền mịn da L'Oreal Paris True Match Cushion. Tuyệt chiêu thứ nhất: Phấn nền mịn da L'Oreal Paris True Match Cushion.
Tuyệt chiêu thoát ế thứ hai: Nước tẩy trang 3 trong 1 L'Oreal Paris Micellar Water. Tuyệt chiêu thoát ế thứ hai: Nước tẩy trang 3 trong 1 L'Oreal Paris Micellar Water.
Và quan trọng nhất là phải nhanh hơn nữa, nếu không sẽ ế cả đời. Và quan trọng nhất là phải nhanh hơn nữa, nếu không sẽ ế cả đời.
Quý cô ba mươi nay đã trở nên trẻ trung, xinh đẹp và tươi tắn hơn vạn lần, thế này thì sẽ thoát ế nhanh thôi. Quý cô ba mươi nay đã trở nên trẻ trung, xinh đẹp và tươi tắn hơn vạn lần, thế này thì sẽ thoát ế nhanh thôi.
Các bạn nữ hãy nhanh tay thử ngay bí kíp này của Bảo Thy, Lan Khuê để có thể đánh gục các anh trong vòng “một nốt nhạc” nhé! Chia sẻ MV Bảo Thy với hashtag #TapTap #NhanhNhuTap #ChamLaE #LorealParis để thông điệp ý nghĩa này lan tỏa nhiều hơn nào! Các bạn nữ hãy nhanh tay thử ngay bí kíp này của Bảo Thy, Lan Khuê để có thể đánh gục các anh trong vòng “một nốt nhạc” nhé! Chia sẻ MV Bảo Thy với hashtag #TapTap #NhanhNhuTap #ChamLaE #LorealParis để thông điệp ý nghĩa này lan tỏa nhiều hơn nào!