Chiều 17/10, buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới nhất của Bảo Thy đã diễn ra tại TP. HCM. Năm 2018 đánh dấu chặng đường ca hát kéo 12 năm qua nên nữ ca sĩ đã đầu tư rất nhiều cho MV I Can’t Breathe lần này. Trong MV mới, Bảo Thy gắn với hình tượng nữ thần. nhưng gợi cảm, đầy mạnh mẽ, sang trọng. Trong quá trình quay, ê-kíp hay có thêm ý tưởng nằm ngoài kịch bản nhưng lại mang đến hiệu quả không ngờ.

Bảo Thy trong buổi họp báo ra mắt MV. Bảo Thy trong buổi họp báo ra mắt MV.
Câu chuyện trong MV kể về một chàng trai lạc trên đảo hoang nhưng vô tình đánh thức một nữ thần dưới nước. Nhưng vì đến từ hai thế giới quá khác nhau nên cả hai không đến được với nhau. Tất cả diễn biến trong MV này đều là trong tâm trí của hai nhân vật chính. Câu chuyện trong MV kể về một chàng trai lạc trên đảo hoang nhưng vô tình đánh thức một nữ thần dưới nước. Nhưng vì đến từ hai thế giới quá khác nhau nên cả hai không đến được với nhau. Tất cả diễn biến trong MV này đều là trong tâm trí của hai nhân vật chính.

Trong MV I Can’t Breathe, Bảo Thy có đến 12 concept dàn trải suốt sản phẩm. Mỗi concept thể hiện nội tâm đầy suy tư của người con gái trong tình yêu, từ khi khi bắt đầu đến khi kết thúc. Mỗi concept Bảo Thy đầu tư trang phục khác nhau. Tất cả số trang phục này đều được Bảo Thy đặt thiết kế mới hoàn toàn

Ngoài ra, Bảo Thy còn mang luôn bộ trang sức ngọc trai trị giá 4 tỷ đồng vào MV. Theo đó, vì hình tượng nhân vật là nữ thần dưới nước nên phải dùng rất nhiều ngọc trai để tạo hiệu ứng cho nhân vật. Vậy là cô nàng chơi liều đem hết bộ trang sức ngọc trai của mình đi quay. Mỗi lần quay xong là ê-kíp phải xem xét lại số trang sức có bị  ảnh hưởng gì không.

Nữ ca sĩ đã có sự đầu tư “khủng” cho sản phẩm trở lại lần này. Nữ ca sĩ đã có sự đầu tư “khủng” cho sản phẩm trở lại lần này.

MV I Can’t Breathe

Thời điểm hiện tại, phải nói rằng giọng hát của Bảo Thy đã thực sự chín muồi và giúp cô mở ra nhiều cảm xúc. Và khi hợp tác với nhà sản xuất hàng đầu Nimbia, chất giọng cao và đầy mạnh mẽ của Bảo Thy thực sự tỏa sáng, không bị lấn át bởi lớp nhạc điện tử. Thời điểm hiện tại, phải nói rằng giọng hát của Bảo Thy đã thực sự chín muồi và giúp cô mở ra nhiều cảm xúc. Và khi hợp tác với nhà sản xuất hàng đầu Nimbia, chất giọng cao và đầy mạnh mẽ của Bảo Thy thực sự tỏa sáng, không bị lấn át bởi lớp nhạc điện tử.
Producer Nimbia nói về Bảo Thy trong lần hợp tác này: “Khi Bảo Thy đưa demo I Can’t Breathe, Nimbia thấy Thy rất tâm huyết với ca khúc này. Thy nói về ý tưởng, về thông điệp mà ca khúc này hướng đến rất rõ ràng. Do vậy, lần hợp tác với Bảo Thy thực sự khiến Nimbia nể cô nàng vì Thy vừa cầu toàn, vừa sáng tạo trong âm nhạc”. Producer Nimbia nói về Bảo Thy trong lần hợp tác này: “Khi Bảo Thy đưa demo I Can’t Breathe, Nimbia thấy Thy rất tâm huyết với ca khúc này. Thy nói về ý tưởng, về thông điệp mà ca khúc này hướng đến rất rõ ràng. Do vậy, lần hợp tác với Bảo Thy thực sự khiến Nimbia nể cô nàng vì Thy vừa cầu toàn, vừa sáng tạo trong âm nhạc”.

Bảo Thy bày tỏ thêm: “Thời gian qua không nhận show là do Thy muốn mình phải đi chậm lại để giữ gìn sức khỏe của mình và đặt ra những mục tiêu khác cho chính mình. Còn chuyện giải nghệ, Bảo Thy cũng khẳng định luôn, dù ít đi hát nhưng Thy vẫn phát hành sản phẩm. Kể cả sau này có lập gia đình, Bảo Thy vẫn sẽ hoạt động chứ không ngưng hẳn. Và việc kinh doanh chắc chắn không làm chai sạn cảm xúc âm nhạc trong Bảo Thy“.

Bảo Thy khẳng định dù ít đi hát nhưng cô vẫn phát hành sản phẩm và không có chuyện giải nghệ. Bảo Thy khẳng định dù ít đi hát nhưng cô vẫn phát hành sản phẩm và không có chuyện giải nghệ.
Trong mọi trường hợp cô luôn muốn cân bằng cuộc sống của mình thật tốt. Trong mọi trường hợp cô luôn muốn cân bằng cuộc sống của mình thật tốt.

Một số hình ảnh của Bảo Thy trong buổi họp báo:

Bảo Thy: Không có chuyện tôi giải nghệ ảnh 7

Bảo Thy: Không có chuyện tôi giải nghệ ảnh 8Bảo Thy: Không có chuyện tôi giải nghệ ảnh 9Bảo Thy: Không có chuyện tôi giải nghệ ảnh 10Bảo Thy: Không có chuyện tôi giải nghệ ảnh 11