Tối 31/12, một đêm nhạc countdown đầy sôi động diễn ra tại TP HCM thu hút sự quan tâm của hàng ngàn bạn trẻ. Chương trình có sự xuất hiện của những nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay như: Bảo Thy, Isaac, Only C, Lou Hoàng,… Xuyên suốt là hàng loạt phần trình diễn nóng bỏng trên nền nhạc EDM bốc lửa khiến khán giả phấn khích.

Bảo Thy là nữ ca sĩ được chờ đợi nhất đêm nhạc. Bảo Thy là nữ ca sĩ được chờ đợi nhất đêm nhạc.
Cô trình diễn cực bốc hai ca khúc là Give Me Your Love và Lollipop. Cô trình diễn cực bốc hai ca khúc là Give Me Your Love Lollipop.
Đặc biệt, các fan sẽ được dịp nghe lại ca khúc quen thuộc Công chúa bong bóng qua tiếng hát của Bảo Thy và Lou Hoàng. Đặc biệt, các fan sẽ được dịp nghe lại ca khúc quen thuộc Công chúa bong bóng qua tiếng hát của Bảo Thy và Lou Hoàng.
Thầy trò Only C trên sân khấu đêm nhạc tối 31/12. Thầy trò Only C trên sân khấu đêm nhạc tối 31/12.

Bảo Thy cùng thầy trò Only C  Lou Hoàng quậy tưng bừng đêm nhạc đón năm mới

Isaac cũng là nghệ sĩ nam được đông đảo khán giả mong chờ. Xuất hiện điển trai và lịch lãm, anh chàng đã mang tới hàng loạt bản hit tưng bừng, hâm nóng không khí countdown tại TP HCM. Người hâm mộ đã có những khoảnh khắc quậy tưng bừng cùng thần tượng với các ca khúc: Bống bống bang bang, Mr. Right, Tắt đèn, Hai cô tiên,…

Isaac xuất hiện trong sự hò reo của đông đảo khán giả. Isaac xuất hiện trong sự hò reo của đông đảo khán giả.
Tất cả đồng loạt hát theo những ca khúc quen thuộc và được yêu thích thời gian qua từ chàng ca sĩ điển trai. Tất cả đồng loạt hát theo những ca khúc quen thuộc và được yêu thích thời gian qua từ chàng ca sĩ điển trai.

 

Đan Trường Đan Trường
Sau nhiều năm, anh Bo vẫn luôn là cái tên được khán giả dành tình cảm. Sau nhiều năm, anh Bo vẫn luôn là cái tên được khán giả dành tình cảm.
Khởi My Khởi My