Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa lúc bị hiểu lầm thông báo giải nghệ, Bảo Thy bị soi giọng hát thật và cái kết khiến netizen cảm thán

Thụy Hân
Chia sẻ

Giọng hát thật của Bảo Thy sau khi tách nhạc gây xôn xao qua đoạn clip này.

Thời gian qua, Bảo Thy là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất nhì giữa một số sự kiện của làng giải trí Việt. Gần đây nhất là câu chuyện Bảo Thy bị hiểu lầm sẽ giải nghệ trong một bài đăng khá dài chia sẻ về công việc hoạt dộng nghệ thuật của mình. Dù cô cũng đã đính chính lại nhưng sự việc vẫn đang gây xôn xao. 

Và khi mọi việc còn chưa lắng xuống, đoạn clip Bảo Thy bị soi giọng hát thật giữa lúc bị hiểu lầm thông báo giải nghệ bỗng nhận được sự chú ý lớn.

Bảo Thy bị soi giọng hát thật giữa lúc bị hiểu lầm thông báo giải nghệ.

Cụ thể, bên cạnh sự việc Bảo Thy lên tiếng giải thích rõ về đồn đoán giải nghệ cũng như bật mí thời điểm sẽ comeback, cô nàng cũng bị netizen cho "lên thớt" để kiểm tra giọng hát thật. Dân tình muốn biết xem giọng hát của nữ ca sĩ sau thời gian vắng bóng thì liệu có còn đỉnh như xưa.

Bảo Thy

Và màn trình diễn của Bảo Thy được đem ra soi chính là sân khấu Ngôi nhà hoa hồng cách đây không lâu. Đoạn đầu của clip vẫn có nhạc bình thường và bắt đầu giây thứ 14 thì nhạc dần tắt hẳn và đó cũng là lúc netizen được nghe giọng thật của Bảo Thy khi hát Ngôi nhà hoa hồng.

Điều đầu tiên phải nói đến việc Bảo Thy đã thực sự hát live tại sân khấu này khi tắt nhạc vẫn nghe rõ tiếng mic. Tiếp đến, nữ ca sĩ cho thấy sự chuyên nghiệp khi điều chỉnh chất giọng theo từng phân đoạn của bài và những nốt cao được thể hiện khá ổn định.

Nhất là giọng hát ngọt ngào, cảm xúc của Bảo Thy đúng là không lẫn vào đâu được, vẫn như năm nào. Chất giọng đặc trưng của nữ ca sĩ vẫn được bộc lộ rất tốt và không có dấu hiệu chênh phô. 

Chính vì thế mà đoạn clip tách nhạc sân khấu Ngôi nhà hoa hồng của Bảo Thy cũng rần rần phổ biến trên Tik Tok. Nữ ca sĩ nhận được rất nhiều lời khen ngợi về thực lực ca hát vẫn đỉnh từ netizen và cũng như họ rất mong cô sớm ngày tái xuất làng nhạc.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Bảo Thy trong thời gian mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN