Bạn thắc mắc cô nàng tomboy Bảo Hân (Về nhà đi con) nữ tính thế nào trong MV của Da LAB? Câu trả lời có tại đây!

An ChiĐăng lúc

Sản phẩm mới nhất của Da LAB có sự xuất hiện của nữ diễn viên Bảo Hân ngay khi lên sóng đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.

3 ngày sau khi “thả thính” teaser và nhận được hiệu ứng tích cực từ phía cộng đồng mạng, tối 12/6, Da LAB chính thức ra mắt MV mới mang tên Thường thường vậy thôi. Như nhiều sản phẩm trước đó, đây tiếp tục là một sáng tác do chính các thành viên của Da LAB chắp bút, đánh dấu sự trở lại của nhóm.

Thường thường vậy thôi là ca khúc mang màu sắc tươi vui, tích cực. Đây là lời tự sự của một người đàn ông, dù cuộc sống bộn bề ngoài kia có thành công tới mức nào thì về nhà cũng chỉ như vậy, vẫn cần có hình bóng của một người vợ, người yêu bên cạnh. Bài hát cũng là lời nhắn gửi của các thành viên Da LAB đến một nửa thân yêu của mình.

MV xoay quanh một cô nàng họa sĩ trẻ do Bảo Hân - nữ diễn viên đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với vai diễn Ánh Dương trong bộ phim Về nhà đi con. Tạo hình nữ tính, mái tóc tạo kiểu uốn xoăn phồng bồng bềnh, đeo băng-đô vàng, khuyên tai lấp lánh và trang điểm kỹ lưỡng,… từng được hé lộ trong teaser trước đó của Bảo Hân cũng gây nhiều tò mò với khán giả.

Trong MV, bốn thành viên Da LAB cùng thể hiện nhân vật nam chính, là một nhân vật truyện tranh tồn tại trong vũ trụ song song mà ở đấy nàng họa sĩ chính là người sáng tạo. Nàng họa sĩ không chỉ giải quyết những khó khăn trong cuộc sống của các nhân vật trong truyện, mà còn tạo nên những tình huống “dở khóc dở cười” khi chẳng may làm đổ nước hay làm rơi bức phác họa.

Với giai điệu bắt tai, ca từ nhẹ nhàng, dễ thương, Thường thường vậy thôi được xem như làn gió khác lạ giữa thị trường âm nhạc đã quá nhiều những bản ballad buồn như hiện nay. Cộng hưởng cùng phần MV quá sức dễ thương với sự “lột xác” của cô nàng Bảo Hân (Về nhà đi con), Thường thường vậy thôi hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả trong mùa hè này.

MV Thường thường vậy thôi

BÀI VIẾT

An Chi

TIN TÀI TRỢ