Âm Nhạc

Billboard đưa ra báo cáo chính thức về vụ khủng bố tại concert của Ariana Grande 3 năm trước

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Những thông tin điều tra chính thức về vụ nổ bom kinh hoàng concert của Ariana Grande tại Manchester vừa được công bố.

Mới đây, trang tin Billboard đã đưa tin về báo cáo chính thức từ chính phủ Anh về vụ đánh bom tại concert Ariana Grande ở Manchester năm 2017. Trong show diễn thuộc tour Dangerous Woman của Ariana Grande tại sân vận động Manchester (Anh) năm đó, một vụ nổ bom kinh hoàng đã xảy ra khiến ít nhất 19 người tử vong và 50 người khác bị thương tính đến thời điểm hiện tại.

Trang tin Billboard đưa ra báo cáo chính thức về vụ khủng bố concert của Ariana Grande.

Chỉ một lát sau khi Ariana Grande biểu diễn xong bài hát cuối cùng trong buổi hòa nhạc của cô tại sân vận động Manchester Arena, kẻ đánh bom Salman Abedi đã kích nổ một thiết bị nổ tự chế trong tiền sảnh địa điểm buổi khi người hâm mộ đang rời khỏi tòa nhà.

Chỉ một lát sau khi Ariana Grande biểu diễn xong bài hát cuối cùng trong buổi hòa nhạc của cô tại sân vận động Manchester Arena, đã có kẻ đánh bom.

Theo báo cáo mới đây cho biết sự việc đáng tiếc xảy ra các Nhà khai thác đấu trường SMG, Công ty An ninh Showsec và Cảnh sát Giao thông Anh Quốc - những người chịu trách nhiệm nhiều nhất về vấn đề an ninh của đêm nhạc - đã bỏ lỡ cơ hội ngăn chặn hoặc làm giảm bớt thiệt hại của vụ đánh bom Manchester. Một trong những lỗ hổng lớn nhất là một nhân viên an ninh đã không thể tiến hành những bước giải quyết hiệu quả khi được một khán giả bày tỏ mối lo ngại về Abedi.

Một nhân viên an ninh khác đã cố gắng dùng bộ đàm để liên lạc với phòng điều khiển an ninh sau khi được thông tin về mối lo ngại đối với Abedi, nhưng bất thành. Cuộc điều tra cũng chỉ ra việc hệ thống camera quan sát không đầy đủ của SMG đã tạo điều kiện cho Abedi trốn ở điểm mù khoảng 1 tiếng đồng hồ và đội ngũ an ninh của công ty Showsec đã không tuần tra kỹ lưỡng trước 30 phút xảy ra vụ việc.

Bên cạnh đó, trong số bốn sĩ quan Cảnh sát Giao thông Anh làm nhiệm vụ ở đêm diễn của Ariana vào ngày 22 tháng 5, không-một-ai có mặt trong tiền sảnh vào thời điểm xảy ra vụ tấn công. Hai trong bốn cảnh sát đã nghỉ hai tiếng để ăn, họ lái xe năm dặm từ đấu trường SMG để đi mua món bánh chả nướng. (nguồn dịch Việt: Ariana Grande Vietnam)

Được biết sau một ngày xảy ra khủng bố này, Ariana đất sốc suy sụp và yêu cầu hoãn tour lưu diễn vô thời hạn. Thậm chí cô nàng còn bị rơi trạng thái hoảng loạn và có thông tin rằng cô cũng được đưa vào viện vì chứng rối loạn tâm lí.

Được biết sau một ngày xảy ra khủng bố này, Ariana đất sốc suy sụp và yêu cầu hoãn tour lưu diễn vô thời hạn.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Ariana Grande!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN