Chiều 11/10, chương trình Radio 179 số thứ 3 với khách mời Bảo Anh đã chính thức lên sóng trong sự mong chờ của khán giả. Bên cạnh phần giao lưu đầy vui vẻ cũng như những chia sẻ xung quanh sản phẩm mới Như lời đồn thì nữ ca sĩ cũng đã bật mí về kế hoạch sắp tới cho dàn học trò với cương vị HLV The Voice Kids 2018.

Bảo Anh trong chương trình Radio 179. Bảo Anh trong chương trình Radio 179.
Nữ ca sĩ đã có những phút giây giao lưu về sản phẩm mới nhất của mình cũng như quá trình tham gia The Voice Kids 2018 khi ngồi “ghế nóng”. Nữ ca sĩ đã có những phút giây giao lưu về sản phẩm mới nhất của mình cũng như quá trình tham gia The Voice Kids 2018 khi ngồi “ghế nóng”.

Là HLV mới toanh của Giọng hát Việt nhí 2018 cùng người bạn đồng hành Khắc Hưng, Bảo Anh chia sẻ cũng có những áp lực vì chưa có kinh nghiệm nhưng cả hai luôn cố gắng làm những điều tốt nhất dành cho các bé. Cô không quên hé lộ rằng team “Anh - Hưng” đã lên kế hoạch thực hiện sản phẩm chung cho cả team để như một món quà kỷ niệm dành cho các bé. Tuy nhiên, vì Khắc Hưng vừa mới lưu diễn trở về nên cô đang “đốc thúc” nam nhạc sĩ để  có thể sớm hoàn thành sản phẩm cộp mác dấu ấn team Bảo Anh - Khắc Hưng.

Bảo Anh rất hào hứng chia sẻ về những dự án sắp tới tại The Voice Kids 2018. Bảo Anh rất hào hứng chia sẻ về những dự án sắp tới tại The Voice Kids 2018.
Khán giả sẽ sớm được thưởng thức một sản phẩm chung của team “Anh - Hưng” và dàn học trò. Khán giả sẽ sớm được thưởng thức một sản phẩm chung của team “Anh - Hưng” và dàn học trò.
Chắc chắn đây sẽ là món quà đầy bất ngờ của Bảo Anh - Khắc Hưng cũng như các bé dành cho khán giả. Chắc chắn đây sẽ là món quà đầy bất ngờ của Bảo Anh - Khắc Hưng cũng như các bé dành cho khán giả.
Cùng chờ đợi sản phẩm đến từ cặp đôi HLV dễ thương này nhé! Cùng chờ đợi sản phẩm đến từ cặp đôi HLV dễ thương này nhé!

Xem lại toàn bộ chương trình RADIO179 - Nhân vật Bảo Anh tại ĐÂY