Cách đây không lâu, Hồ Quang Hiếu ra mắt ca khúc mang tên Tim anh thắt lại, Bảo Anh đã nhanh chóng chúc mừng tình cũ bằng cách chia sẻ MV trên trang facebook nhưng cũng không quên “troll” anh chàng rằng tim thắt lại thì chỉ có nhập viện, hành động này của nữ ca sĩ khiến các fan vô cùng thích thú.

Cô nàng chia sẻ MV nhưng cũng không quên “phàn nàn” về tựa đề bài hát. Cô nàng chia sẻ MV nhưng cũng không quên “phàn nàn” về tựa đề bài hát.

Mới đây nhất, Bảo Anh chính thức quay trở lại đường đua V-Pop với ca khúc Như lời đồn. Đáp trả lần “troll” trước đó của Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu cũng không kém phần hài hước khi share MV ủng hộ cô nàng và cũng để lại những dòng caption vô cùng dí dỏm. Nam ca sĩ chia sẻ ban đầu đọc không kĩ, nhầm tên bài hát thành “Đồn như lời”, phải đọc đi đọc lại vài lần tên bài hát muốn… trẹo cả lưỡi.

Dòng caption của anh chàng khiến ai cũng phải bật cười. Dòng caption của anh chàng khiến ai cũng phải bật cười.

Không phải đến MV Như lời đồn Hồ Quang Hiếu mới “lầy” như vậy. Trước đó, khi Bảo Anh phát hành ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng. Anh chàng đã bày tỏ nỗi buồn khi xem câu chuyện trong MV một cách chẳng giống ai, đó là dùng khăn giấy lau nước mắt của Bảo Anh trên… màn hình máy tính cùng caption “dở khóc dở cười”: “Coi clip xong thấy buồn ri hầy… Khóc gì khóc nhiều quá làm trôi hết phấn son rồi…

Đây là cách mà Hồ Quang Hiếu lau nước mắt cho Bảo Anh. Cô nàng cũng đã để lại bình luận: “Không có một chút nết na nào, quá sức tưởng tượng rồi“. Đây là cách mà Hồ Quang Hiếu lau nước mắt cho Bảo Anh. Cô nàng cũng đã để lại bình luận: “Không có một chút nết na nào, quá sức tưởng tượng rồi“.

Có thể nói, dù phát hành MV Như lời đồn ngay trong thời điểm lịch trình ghi hình The Voice Kids khá bận rộn, thế nhưng với một người nhiệt tình như Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh hãy yên tâm để toàn tâm lo cho các học trò của team nhé! Vì đã có “chàng đồng nghiệp” kia ở đây luôn sẵn sàng share MV dù là bằng cách này hay cách khác, nhưng cứ với những caption hài hước như thế thì chắc chắn viral sẽ rất hiệu quả thôi.

Bảo Anh đang khá bận rộn với vai trò là HLV The Voice Kids 2018. Biết được điều đó nên Hồ Quang Hiếu đã phụ cô nàng share MV chăng? Bảo Anh đang khá bận rộn với vai trò là HLV The Voice Kids 2018. Biết được điều đó nên Hồ Quang Hiếu đã phụ cô nàng share MV chăng?
Hãy cứ yên tâm “sát cánh” cùng Khắc Hưng nhé, share MV mới cứ để Hồ Quang Hiếu lo! Hãy cứ yên tâm “sát cánh” cùng Khắc Hưng nhé, share MV mới cứ để Hồ Quang Hiếu lo!

MV Như lời đồn – Bảo Anh.