Sau nhiều ngày chờ đợi World Tour tầm cỡ thế giới đầu tiên, háo hức khi thấy Ariana Grande xuất hiện tại TP HCM sớm và cả dàn sân khấu hoành tráng tại SVĐ Quân khu 7, hẳn là không một ai có thể ngờ concert nằm trong khuôn khổ Dangerous Woman Tour của cô ca sĩ nhỏ nhắn lại bất ngờ bị huỷ vào phút chót như thế này!

Chia sẻ gây bão của Ariana Grande. Chia sẻ gây bão của Ariana Grande.
Ariana Grande bất ngờ đăng dòng trạng thái xin lỗi người hâm mộ Việt Nam cách đây ít phút, cô chia sẻ rằng mình không thể biểu diễn vào tối nay vì lý do sức khoẻ. Ariana Grande bất ngờ đăng dòng trạng thái xin lỗi người hâm mộ Việt Nam cách đây ít phút, cô chia sẻ rằng mình không thể biểu diễn vào tối nay vì lý do sức khoẻ.

Trước đó, khoảng 1h30 trưa nay, Saostar đã ghi lại được hình ảnh 5 chiếc siêu xe cùng rời đi từ khách sạn nơi Ariana Grande nghỉ ngơi ở trung tâm TP HCM. Sau khi xuất phát từ khách sạn, dàn xe khủng đã đến thẳng sân bay Tân Sơn Nhất. Và đây có thể cũng chính là thời điểm Ariana rời Việt Nam.

Clip ghi lại cảnh đoàn xe rời khách sạn.

5 chiếc siêu xe nối đuôi nhau trên đường, rời khỏi khách sạn nơi Ariana nghỉ ngơi. 5 chiếc siêu xe nối đuôi nhau trên đường, rời khỏi khách sạn nơi Ariana nghỉ ngơi.
Vệ sĩ luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi để đảm bảo an toàn cho cô nàng. Vệ sĩ luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi để đảm bảo an toàn cho cô nàng.

Bằng chứng Ariana ra sân bay rời Việt Nam từ 1h30 trước khi lên Instagram báo hủy show chiều nay?

Bằng chứng Ariana ra sân bay rời Việt Nam từ 1h30 trước khi lên Instagram báo hủy show chiều nay?Bằng chứng Ariana ra sân bay rời Việt Nam từ 1h30 trước khi lên Instagram báo hủy show chiều nay?

Ekip của Ari lần lượt bước lên xe. Ekip của Ari lần lượt bước lên xe.
Đi cùng với Ariana sang Việt Nam lần này là 85 người bao gồm từ quản lý cho đến dancer. Đi cùng với Ariana sang Việt Nam lần này là 85 người bao gồm từ quản lý cho đến dancer.
Sau khi rời khách sạn, đoàn xe tiến thẳng về sân bay Tân Sơn Nhất. Sau khi rời khách sạn, đoàn xe tiến thẳng về sân bay Tân Sơn Nhất.
Những tưởng rằng ekip của Ari chỉ đang mang tư trang ra sân bay trước để tiện cho việc di chuyển sau khi hoàn thành concert tối nay nhưng có lẽ Ariana đã rời Việt Nam vào khoảnh khắc ấy? Những tưởng rằng ekip của Ari chỉ đang mang tư trang ra sân bay trước để tiện cho việc di chuyển sau khi hoàn thành concert tối nay nhưng có lẽ Ariana đã rời Việt Nam vào khoảnh khắc ấy?