Mới đây, trang instagram chính thức của American Music Awards 2017 (AMAs 2017) đăng tải những hình ảnh mới nhất của BTS trên sân khấu tổng duyệt chương trình. Nhóm vinh dự là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được mời tham dự và trình diễn tại lễ trao giải âm nhạc danh giá này.

Hình ảnh BTS xuất hiện trong sân khấu tổng duyệt American Music Awards 2017 vừa được BTC hé lộ. Hình ảnh BTS xuất hiện trong sân khấu tổng duyệt American Music Awards 2017 vừa được BTC hé lộ.
Ban tổ chức hé lộ DNA sẽ là ca khúc nhóm lựa chọn đem tới cho khán giả trong đêm trao giải. Ban tổ chức hé lộ DNA sẽ là ca khúc nhóm lựa chọn đem tới cho khán giả trong đêm trao giải.

Bận rộn chuẩn bị cho AMAs, J Hope (BTS) không quên thả thính hợp tác cùng DJ Zedd

Trong khi bận rộn chuẩn bị cho việc xuất hiện tại lễ trao giải vào cuối tuần này, BTS vẫn kịp tham dự với tư cách khách mời trong buổi talkshow On With Mario Lopez tại Mỹ  ngày 17/11 vừa qua. Trong chương trình, khi được hỏi về nghệ sĩ Mỹ mà bạn muốn hợp tác trong tương lai, thành viên BTS J-Hope đã ngỏ lời ám chỉ muốn cùng sản xuất ca khúc mới với DJ Zedd.

BTS trả lời phỏng vấn tại On With Mario Lopez.

DJ Zedd DJ Zedd

Ngay sau khi xem chương trình, DJ Zedd đã nhanh chóng “bắt thính” của thành viên nhóm nhạc nam Hàn Quốc và chủ động thể hiện thành ý muốn hợp tác cùng nhóm.

Zedd đăng tải trên Twitter cá nhân: @BTS_twt: Chào các cậu. Nghe nói các cậu muốn hợp tác với tôi. Cùng làm thôi. Zedd đăng tải trên Twitter cá nhân: @BTS_twt: Chào các cậu. Nghe nói các cậu muốn hợp tác với tôi. Cùng làm thôi.
BTS cũng nhanh chóng đáp trả lời mời gọi của Zeddy: Cùng làm thôi nào! BTS cũng nhanh chóng đáp trả lời mời gọi của Zeddy: Cùng làm thôi nào!

Hành động “thả thính” công khai của đôi bên trên mạng xã hội khiến các fan “cười ngất”, đồng thời không khỏi vui mừng vì sắp có cơ hội được thưởng thức một sản phẩm âm nhạc hợp tác mới của thần tượng.

Trong khi đó, fan vẫn đang nóng lòng chờ đợi ca khúc hợp tác giữa BTS cùng Steve Aoki và Desiigner. Trong khi đó, fan vẫn đang nóng lòng chờ đợi ca khúc hợp tác giữa BTS cùng Steve Aoki và Desiigner.