Âm Nhạc

Remix 2 phút hơn của Pháo và Tyga chính thức ra lò: 'Cháy' cỡ này có khi lên Billboard cũng nên!

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Bản remix 2 phút hơn của Pháo kết hợp cùng Tyga đã chính thức lên sóng.

Thời gian qua, 2 phút hơn của rapper Pháo bỗng nổi rầm rộ giữa scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm khiến ca khúc này nhận được sự quan tâm mạnh mẽ. Trước đó, Pháo cũng thông báo sẽ có bản remix kết hợp cùng rapper quốc tế Tyga. Và sau thời gian chờ đợi, bản remix 2 phút hơn của Pháo kết hợp với Tyga đã chính thức lên sóng khiến fan rất thích thú.

Bản remix 2 phút hơn của Pháo kết hợp với Tyga đã chính thức lên sóng.

Cụ thể, mới đây, bản remix 2 phút hơn của Pháo kết hợp với Tyga đã chính thức lên sóng trên kênh Youtube của nữ rapper. Không quá khác biệt với giai điệu bắt tai của bản gốc trước đây, bản remix mới của Pháo vẫn khiến cho khán giả đứng ngồi không yên bởi tiết tấu Dance/Electronic đầy thịnh hành.

Pháo.
Bản phối vẫn giữ giai điệu thịnh hành bắt tai.

Và gần như mọi spotlight của bản remix mới từ 2 phút hơn đều hướng về phần rap của Tyga. Chất giọng cool ngầu đặc trưng của Tyga trên đoạn beat drop của 2 phút hơn vô cùng "căng đét". Tuy một số cư dân mạng cho rằ Tyga rap trên nền Vinahouse có hơi lạ nhưng vẫn rất "cháy".

Phần rap cực ngầu của Tyga chiếm spotlight.

Bản remix này của Pháo và Tyga nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Thậm chính fan còn kì vọng rằng bản remix 2 phút hơn của Pháo và Tyga sẽ sớm lên BXH Billboard vì quá đỉnh. Họ cũng rất tự hào cho vì màn kết hợp đầy ấn tượng của Pháo với Tyga.

Fan kì vọng màn kết hợp này sẽ sớm lên BXH Billboard.

Hãy theo dõi và ủng hộ sản phẩm mới của Pháo và Tyga!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN