Tối 23/11, ca sĩ Lê Hiếu đã chính thức cho ra mắt single Nếu yêu em là sai. Đây là single thứ 2 trong năm 2017, sau thành công của Ngày mai sẽ khác. Trùng hợp là ngay chiều cùng ngày, người yêu cũ Văn Mai Hương đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu MV mới, Lê Hiếu cũng không ngại có mặt tại sự kiện.

Lê Hiếu đến chung vui cùng bạn gái cũ. Lê Hiếu đến chung vui cùng bạn gái cũ.

Audio Nếu yêu em là sai 

Nếu yêu em là sai là một sáng tác của Kai Đinh. Bài hát là câu chuyện muôn thuở về tình yêu. Trong chuyện tình cảm, chúng ta thường đặt những câu hỏi đúng - sai. Như là đúng người hay sai người, đúng thời điểm hay sai thời điểm. Nhưng thực ra, ngay từ lúc bắt đầu vốn dĩ đã không có đúng - sai rồi. Bởi nếu người mình yêu là sai, chắc không ai trong cuộc đời cần mình sống đúng. Và khi yêu không ai biết trước được là đúng, là sai. Sự rung động trong từng khoảnh khắc bên nhau là những cảm xúc đáng trân quý nhất. Tình yêu luôn có lý lẽ riêng của nó mà chỉ có trái tim mới hiểu được.

Với Lê Hiếu bài hát này mang lại cho anh rất nhiều cảm xúc. Với Lê Hiếu bài hát này mang lại cho anh rất nhiều cảm xúc.
Đặc biệt phần ca từ của Kai Đinh đã “hạ gục” anh hoàn toàn. Đặc biệt phần ca từ của Kai Đinh đã “hạ gục” anh hoàn toàn.
Lê Hiếu chia sẻ, anh ra mắt Nếu yêu em là sai không hi vọng nó sẽ thành hit hay đạt được điều gì đó. Mà chỉ mong ca khúc sẽ có sức sống lâu bền qua năm tháng. Lê Hiếu chia sẻ, anh ra mắt Nếu yêu em là sai không hi vọng nó sẽ thành hit hay đạt được điều gì đó. Mà chỉ mong ca khúc sẽ có sức sống lâu bền qua năm tháng.
Tác giả Kai Đinh chia sẻ, ca khúc này có style khác những sáng tác đã ra mắt trong năm nay và hi vọng mọi người sẽ đón nhận nó. Tác giả Kai Đinh chia sẻ, ca khúc này có style khác những sáng tác đã ra mắt trong năm nay và hi vọng mọi người sẽ đón nhận nó.