Âm Nhạc

Bạn diễn của AOA chê cách cư xử của Mina trên phim trường: Hóa ra Jimin không phải là người thái độ tệ

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Dân mạng bắt đầu tìm lại những nhận xét về tính cách của Mina trong quá khứ.

Tháng 7/2020, cựu thành viên AOA Kwon Mina tuyên bố mình bị cựu trưởng nhóm AOA là Jimin bắt nạt trong hơn mười năm hoạt động chung. Scandal này càng ngày càng căng thẳng hơn và được đẩy lên cao nhất khi Mina liên tục đăng tải những bức ảnh tự hại bản thân, tuyên bố rằng mình đã bị tổn thương cả về tinh thần lẫn thể chất do bị Jimin bắt nạt.

Tuy nhiên, với một loạt thông tin mới được công bố về scandal AOA bắt nạt thành viên cùng nhóm Kwon Mina, cư dân mạng nhận ra mọi chuyện vốn không như Mina kể. Hàng loạt bằng chứng chống lại cô nàng, cho thấy Mina nối dối khá nhiều lần và những gì cô nàng chia sẻ không hẳn đáng tin cậy. Dần dần, dư luận quay lưng với Mina. Một số người bắt đầu tìm kiếm các video cũ và phát hiện ra video được phát hành cách đây 4 năm có chia sẻ về tính cách của cô nàng.

Video của Min Manse - Youtuber người Chile đột ngột hot trở lại, đặc biệt có những lời nhận xét của anh chàng về Mina. Được biết, Min Manse là người đã tham gia trong MV Heart Attack của AOA, được tiếp xúc với các thành viên trên trường quay trong một khoảng thời gian. Vậy nên, anh chàng đã có sự quan sát và đưa ra quản điểm của bản thân về nhóm.

Hình ảnh của anh chàng trong MV.

Khi nói về những trải nghiệm và cảm nhận của mình với Mina, Min Manse giải thích: "Khi tôi gặp Mina, thì thành thật mà nói, tôi không thích cô ấy". Anh chàng cho biết Mina không tốt bụng và "rất nặng lời và kiêu ngạo" với mọi người. "Tôi nghĩ cô ấy không biết cách thể hiện cảm xúc trước mọi người".

Min Manse tâm sự rằng Mina làm mọi việc theo ý mình chứ không phải với nhóm: "Ý tôi là nếu tất cả chúng ta đi cùng một con đường, cô ấy sẽ đi ngược lại. Và tôi không thích cách cư xử của cô ấy. Cô ấy không chào hỏi mọi người, đồng thời cô ấy luôn tránh xa mọi người. Đó là kinh nghiệm của tôi... Trông giống kiểu mọi người đã có một ngày tuyệt vời nhưng cô ấy thì không. Cuối cùng, tôi nghĩ rằng Mina cần phải thay đổi thái độ của mình".

Sau khi lan truyền đoạn clip năm 2017 này, nhiều người phải suy nghĩ lại về tính cách thật sự của Kwon Mina. 

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN