Vào ngày 31/8 vừa qua (giờ địa phương), để vui mừng chào đón nàng rắn chúa Taylor Swift đã mang Taylor Swift’s Reputation Stadium Tour đến với sân vận động U.S. Bank Stadium, thống đốc bang Minnesota – ông Mark Dayton đã ký sắc lệnh tuyên bố ngày 31/8 hàng năm sẽ là ngày Taylor Swift tại tiểu bang này.

Sắc lệnh tuyên bố ngày 31/8 hàng năm sẽ là ngày Taylor Swift tại Minnesota. Sắc lệnh tuyên bố ngày 31/8 hàng năm sẽ là ngày Taylor Swift tại Minnesota.

Trong sắc lệnh này đã đề cập đến nhiều thành tựa nổi bật của nữ ca sĩ trong suốt hơn một thập kỷ hoạt động vừa qua như: “một trong những nữ nghệ sĩ có sức ảnh hưởng bật nhất trong lĩnh vực giải trí và âm nhạc, tẩu tán hơn 40 triệu bản album và 130 triệu single tính tới thời điểm hiện tại, nữ nghệ sĩ một trong hai nữ nghệ sĩ duy nhất hai lần đạt được cúp vàng Grammy cho “Album xuất sắc nhất”,.. và là hình mẫu không chỉ cho người dân Minnesota mà là tất cả mọi người trên thế giới với sự ảnh hưởng tích cực, tích trung thực, sự duyên dáng và một tâm hồn mạnh mẽ.”

Ngày Taylor Swift được tạo ra để tri ân những đóng góp và thành tựu to lớn của cô nàng.

Trước thông tin này, không chỉ các Swifties (fanclub của Taylor) vô cùng tự hào mà ngay chính bản thân cô nàng cũng vô cùng bất ngờ. Cô nàng chia sẻ trước hàng triệu fan hâm mộ có mặt show diễn nằm trong khuôn khổ Taylor Swift’s Reputation Stadium Tour:

“Đây là lần thứ 25 trong suốt 13 năm vừa qua tôi đã được đến biểu diễn tại sân vận động này và toi thực sự rất yêu việc được trình diễn cho các bạn. Và điều sẽ luôn khiến tôi cảm thấy được chào đón tại một bang nào đó chính là khi họ tuyên bố hôm nay chính là ngày của Taylor Swift tại Minnesota.” – Cô nàng chia sẻ đầy cảm động với đám đông hơn 40000 người.

Nữ ca sĩ chia sẻ đầy xúc động và bất ngờ. Nữ ca sĩ chia sẻ đầy xúc động và bất ngờ.

“Đây thực sự là điều đã xảy ra hôm nay. Tôi đang lướt Instagram và rồi thốt lên: “Cái gì? Là thật sao?” Tôi không dám chắc điều đó thực sự có ý nghĩa gì với tôi, rằng liệu tôi có được đặc quyền gì tại nơi đây không nhỉ, nhưng điều quan trọng nhất tôi muốn làm tại tiểu bang Minnesota vào ngày Taylor Swift năm nay chính là trình diễn hết mình cho đám đông cuồng nhiệt dưới kia.” – “Rắn chúa” tiếp tục chia sẻ đầy vui mừng.

I Did Something Bad tại đêm diễn hôm qua

Shake It Off tưng bừng với Charlie XCX và Camilla Cabello.

Một số hình ảnh tại Taylor Swift’s Reputation Stadium Tour hôm 31/8 vừa qua:

Bạn đã hay tin về Taylor Swifts Day Ngày tôn vinh nàng rắn chúa vừa được ký sắc lệnh? ảnh 3Bạn đã hay tin về Taylor Swifts Day Ngày tôn vinh nàng rắn chúa vừa được ký sắc lệnh? ảnh 4Bạn đã hay tin về Taylor Swifts Day Ngày tôn vinh nàng rắn chúa vừa được ký sắc lệnh? ảnh 5Bạn đã hay tin về Taylor Swifts Day Ngày tôn vinh nàng rắn chúa vừa được ký sắc lệnh? ảnh 6Bạn đã hay tin về Taylor Swifts Day Ngày tôn vinh nàng rắn chúa vừa được ký sắc lệnh? ảnh 7Bạn đã hay tin về Taylor Swifts Day Ngày tôn vinh nàng rắn chúa vừa được ký sắc lệnh? ảnh 8