Tối 8/6, sự kiện âm nhạc thời trang thu hút hàng trăm khán giả đã diễn ra tại TP. HCM. Đặc biệt, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Đông Nhi khiến cho không khí đêm nhạc càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Tại đây, Đông Nhi đã đem tới một loạt các ca khúc hit của mình như Bad boy, Vì ai vì anh, Mr. Sexy khiến người hâm mộ có mặt vô cùng phấn khích. Mặc trời cơn mưa nặng hạt, fan vẫn hòa mình cùng với những màn trình diễn sôi động của nữ ca sĩ, tạo nên những “dàn đồng ca” ấn tượng trong đêm.

Đông Nhi xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp tại sự kiện. Đông Nhi xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp tại sự kiện.
Dù trời bỗng đổ cơn mưa nhưng hàng trăm fan có mặt vẫn hát theo, hòa mình cùng từng giai điệu sôi động và máu lửa. Dù trời bỗng đổ cơn mưa nhưng hàng trăm fan có mặt vẫn hát theo, hòa mình cùng từng giai điệu sôi động và máu lửa.

Clip Bad boy với phần biểu diễn của Đông Nhi

Clip khán giả hòa giọng cùng Đông Nhi với Vì ai vì anh (Nguồn: fb Nguyễn Tuấn Huy)

Sự xuất hiện của Đông Nhi làm khán giả không thể ngồi yên một chỗ. Sự xuất hiện của Đông Nhi làm khán giả không thể ngồi yên một chỗ.
Những màn trình diễn đầy nóng bỏng cùng các vũ công. Những màn trình diễn đầy nóng bỏng cùng các vũ công.

Bạn đã biết về câu chuyện dàn đồng ca hàng trăm fan hát vang dưới mưa cùng Đông Nhi?Bạn đã biết về câu chuyện dàn đồng ca hàng trăm fan hát vang dưới mưa cùng Đông Nhi?

Bạn đã biết về câu chuyện dàn đồng ca hàng trăm fan hát vang dưới mưa cùng Đông Nhi?

Sở hữu một hình ảnh thời thượng và trẻ trung cùng sự yêu mến của đông đảo khán giả trẻ, Đông Nhi luôn là cái tên được ưu tiên hàng đầu trong những sự kiện âm nhạc thời trang. Sở hữu một hình ảnh thời thượng và trẻ trung cùng sự yêu mến của đông đảo khán giả trẻ, Đông Nhi luôn là cái tên được ưu tiên hàng đầu trong những sự kiện âm nhạc thời trang.