Bên cạnh âm nhạc, vũ đạo cũng là điều mà người hâm mộ, đặc biệt với fan Kpop không thể bỏ qua khi thưởng thức các ca khúc của thần tượng. Bước sang năm 2018, nhiều nhóm nhạc nam đình đám đua nhau thể hiện một điệu nhảy siêu “hot” khiến fan thích thú. Bạn đã sẵn sàng “bắt trend” và “quậy tung” cùng vũ đạo mới cực ngầu và dễ học này?

Điệu nhảy “bật tôm” đang làm mưa làm gió trên các sàn diễn Kpop trong thời gần đây. Điệu nhảy “bật tôm” đang làm mưa làm gió trên các sàn diễn Kpop trong thời gần đây.
Fan tự hỏi tại sao các chàng trai có thể hát trong vũ đạo bật cao và tốn sức đến thế? Fan tự hỏi tại sao các chàng trai có thể hát trong vũ đạo bật cao và tốn sức đến thế?
Các chàng trai Pentagon trong màn trình diễn Shine mới nhất cũng thể hiện vũ đạo tương tự. Các chàng trai Pentagon trong màn trình diễn Shine mới nhất cũng thể hiện vũ đạo tương tự.
Vũ đạo của Seventeen được biến tấu có phần nhẹ nhàng hơn đôi chút. Vũ đạo của Seventeen được biến tấu có phần nhẹ nhàng hơn đôi chút.
Nhóm nhạc nam nhà YG - Winner cũng không bỏ qua điệu nhảy đặc biệt trong đợt comeback này. Nhóm nhạc nam nhà YG - Winner cũng không bỏ qua điệu nhảy đặc biệt trong đợt comeback này.
Thậm chí vũ đạo còn có mặt trong chính MV Everyday của nhóm. Thậm chí vũ đạo còn có mặt trong chính MV Everyday của nhóm.
Bạn đã kịp bắt trend và quậy tung cùng điệu nhảy mới giống thần tượng? Bạn đã kịp bắt trend và quậy tung cùng điệu nhảy mới giống thần tượng?
Thử ngay vũ đạo siêu hot này nhé! Thử ngay vũ đạo siêu hot này nhé!