“Đại náo” iChart suốt nửa đầu năm 2018, Love Scenario của iKON đã đạt tổng cộng 204 Perfect All Kill, đứng đầu mọi bảng xếp hạng. Ca khúc được xem như thành công nhất về mảng digital đối với iKON nói riêng và cả Kpop nói chung. Thế nhưng, vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các bài hát có lượt nghe nhiều nhất trong 1 tuần lại không phải bản hit đến từ 7 chàng trai nhà YG. Ddu-du Ddu-du - sản phẩm mới nhất của hậu bối BlackPink đã vượt qua nhiều cái tên “khủng” để trở thành ca khúc dẫn đầu BXH này.

Love Scenario - iKON

Ddu-du Ddu-du - BlackPink

Bạn có biết: BlackPink vừa đá văng Love scenario (iKON) khỏi top lượt nghe Gaon 2018?

Với hơn 85 triệu lượt nghe trong tuần đầu (17/6 - 23/6), Ddu-du Ddu-du chính thức “soán ngôi” Flower Road của đàn anh BigBang và “đá” Love scenario (iKON) ra khỏi top 5. Ca khúc còn “vượt mặt” nhiều cái tên “làm mưa làm gió” digital nửa đầu năm 2018 như Don't Give It To Me (Loco ft. Hwasa), Starry Night (Mamamoo)…

Bảng xếp hạng Gaon trước khi bị girlgroup nhà YG phá vỡ kỉ lục về lượt nghe. Bảng xếp hạng Gaon trước khi bị girlgroup nhà YG phá vỡ kỉ lục về lượt nghe.
Hiện tại, Ddu-du Ddu-du đã đạt được 93 lần Perfect All Kill và vẫn đang dẫn đầu iChart dù đã qua hơn 2 tuần kể từ ngày phát hành (15/6). Hiện tại, Ddu-du Ddu-du đã đạt được 93 lần Perfect All Kill và vẫn đang dẫn đầu iChart dù đã qua hơn 2 tuần kể từ ngày phát hành (15/6).