EXID vừa trở lại với album Eclipse cùng ca khúc chủ đề Night Rather Than Day. Tuy nhiên ở lần quảng bá này, girlgroup nhà Banana Culture chỉ hoạt động với 4 thành viên do Solji gặp vấn đề về sức khỏe. Solji thậm chí còn không tham gia thu âm nhưng ngay từ khi bắt tay vào sản xuất album mới, các cô gái đã cùng thống nhất với công ty quản lý vẫn chia đều lợi nhuận cũng như tiền lương cho nàng trưởng nhóm. Hành động này thực sự đã ghi điểm trong mắt netizen bởi lẽ Solji đã tạm ngưng tất cả các hoạt động sau khi EXID trở về từ Việt Nam vào tháng 12/2016.

EXID vừa trở lại cùng album mới với 4 thành viên. EXID vừa trở lại cùng album mới với 4 thành viên.

Sân khấu biểu diễn 4 người của EXID trên các show âm nhạc.

Boy

Solji gặp vấn đề sức khỏe nên đã tạm ngưng hoạt động. Solji gặp vấn đề sức khỏe nên đã tạm ngưng hoạt động.
Concert tại TP HCM vào tháng 12/2016 chính là lần cuối người hâm mộ được thấy Solji sát cánh cùng EXID trước khi phải tạm dừng hoạt động.
Tuy nhiên cả nhóm cùng thống nhất vẫn chia đều lương và lợi nhuận quảng bá cho cả 5. Tuy nhiên cả nhóm cùng thống nhất vẫn chia đều lương và lợi nhuận quảng bá cho cả 5.

Một số bình luận của cư dân mạng về thông tin chia đều lương này:

- Tại sao lại có người phẫn nộ trước quyết định của các cô ấy nhỉ? Tôi nghĩ họ đã thực sự luôn nghĩ cho nhau. Mong điều này tồn tại thật lâu.

- Solji thực sự đã đóng góp rất nhiều cho nhóm. Và cô ấy bị bệnh không phải do một hoạt động cá nhân nào cả. Vì thế, tôi hoàn toàn hiểu cho quyết định của nhóm. 

- Hani là người giúp EXID đi lên nhưng Solji lại giúp duy trì sự nổi tiếng của nhóm, đặc biệt sau chiến thắng tại Mask Best Singer.

- Thú thực là Hani và Solji đều xứng đáng có thu nhập ngay cả khi họ nghỉ ngơi.

- Wow! Thật tuyệt vời.

- Họ thật đoàn kết sau bao khó khăn. Hãy giữ lấy điều này!

- Tôi nghi ngờ đây là một nhóm nhạc không bao giờ có bất đồng bởi nhân cách tuyệt vời của cả 5.

- Một quyết định tuyệt vời của các cô gái!

MV Night Rather Than Day