Mới đây, trên trang facebook cá nhân của nhạc sĩ Khắc Hưng đã đăng tải dòng trạng thái gây chú ý cộng đồng mạng. Cụ thể, nam nhạc sĩ cho biết bản Remix ca khúc Em của ngày hôm qua do anh sản xuất nay mới có Audio official chính thức. Được biết đây là phiên bản tiếng Anh của một trong những bản hit đầu tiên trong sự nghiệp Sơn Tùng M-TP và được nam ca sĩ trình diễn lần đầu tiên tại Viral Fest Asia 2017.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của nhạc sĩ Khắc Hưng. Dòng trạng thái trên trang cá nhân của nhạc sĩ Khắc Hưng.

Audio Em của ngày hôm qua - You Of Yesterday Remix

Điều này làm những người hâm mộ Sơn Tùng M-TP vô cùng vui sướng khi sau 1 năm kể từ phần trình diễn hoành tráng và đầy ấn tượng với Em của ngày hôm qua phiên bản tiếng Anh trong sự kiện âm nhạc châu Á tại BangKok, thì giờ đây với bản audio cùng chất lượng âm thanh tốt hơn các fan có thể thỏa sức nghe thần tượng mình hát mà không có bất kỳ một tạp âm nào khác. Đây cũng là ca khúc được Sơn Tùng lần đầu trình diễn bằng tiếng Anh và nhận được vô vàn lời khen của khán giả vì sự tự tin cũng khả năng hát ngoại ngữ của nam ca sĩ

Tiết mục trình diễn tại sân khấu quốc tế được Sơn Tùng đầu tư hoành tráng. Tiết mục trình diễn tại sân khấu quốc tế được Sơn Tùng đầu tư hoành tráng.
Em của ngày hôm qua version tiếng Anh chính là món quà đặc biệt mà anh dành tặng cho người hâm mộ Thái Lan. Em của ngày hôm qua version tiếng Anh chính là món quà đặc biệt mà anh dành tặng cho người hâm mộ Thái Lan.
Phút thăng hoa của nam ca sĩ trong sự hò reo cổ vũ của hàng nghìn khán giả. Phút thăng hoa của nam ca sĩ trong sự hò reo cổ vũ của hàng nghìn khán giả.

Ca khúc Em của ngày hôm qua version tiếng Anh tại sự kiện Viral Fest Asia 2017.

MV Em của ngày hôm qua