Cách đây ít giờ, cộng đồng fan của Đen Vâu và Min đã vô cùng hào hứng khi chỉ sau hơn 1 ngày lên sóng, MV Bài này chill phết đã chính thức vươn lên vị trí top 1 trending và đạt hơn 3,6 triệu lượt xem trên Youtube. Đây là điều cũng không quá bất ngờ bởi ngay từ khi ra mắt, ca khúc có tựa đề độc – lạ này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng cùng với lượt chia sẻ “rần rần” trên các trang mạng xã hội bởi giai điệu cùng ca từ “rất đời” của Đen Vâu và Min.

Đen Vâu và Min trong buổi họp báo ra mắt MV Bài này chill phết. Đen Vâu và Min trong buổi họp báo ra mắt MV Bài này chill phết.
Sau hơn 1 ngày ra mắt, MV đã chính thức giữ vị trí “ngôi vương” top 1 trending trên Youtube. Sau hơn 1 ngày ra mắt, MV đã chính thức giữ vị trí “ngôi vương” top 1 trending trên Youtube.

Bài này chill phết là sản phẩm âm nhạc chính thức của Đen sau 6 tháng thực hiện một “cú nổ lớn” với Anh đếch cần gì nhiều ngoài em. Ca khúc được Đen sáng tác từ khoảng nửa năm trước, từ chính những trải nghiệm, cảm xúc của bản thân anh khi gặp lại những người bạn xa cách đã lâu.

Đồng thời cũng là sự chiêm nghiệm sau hành trình nghệ thuật với nhiều thay đổi, đặc biệt là trong khoảng thời gian gần đây. Giai điệu nhẹ nhàng, phiêu lãng hòa quyện với chất giọng vừa thanh thoát vừa có phần ngọt ngào của Min khiến ca khúc mang tới một cảm giác thoải mái, bay bổng lạ kỳ.

Ca khúc này còn được khán giả chú ý khi Đen Vâu nhắc đến Sơn Tùng M-TP và Hoa hậu H’Hen Niê trong lời bài hát. Ca khúc này còn được khán giả chú ý khi Đen Vâu nhắc đến Sơn Tùng M-TP và Hoa hậu H’Hen Niê trong lời bài hát.
Nhưng Đen chia sẻ đó chỉ là lời kể lại niềm vui của mình và hy vọng khán giả không suy luận quá nhiều về điều này. Nhưng Đen chia sẻ đó chỉ là lời kể lại niềm vui của mình và hy vọng khán giả không suy luận quá nhiều về điều này.

MV Bài này chill phết

Một số hình ảnh khác của Đen Vâu và Min:

Hơn 1 ngày ra mắt, Bài này chill phết của Đen Vâu  Min chính thức giữ vị trí ngôi vương top 1 trending Youtube ảnh 4

Hơn 1 ngày ra mắt, Bài này chill phết của Đen Vâu  Min chính thức giữ vị trí ngôi vương top 1 trending Youtube ảnh 5Hơn 1 ngày ra mắt, Bài này chill phết của Đen Vâu  Min chính thức giữ vị trí ngôi vương top 1 trending Youtube ảnh 6Hơn 1 ngày ra mắt, Bài này chill phết của Đen Vâu  Min chính thức giữ vị trí ngôi vương top 1 trending Youtube ảnh 7Hơn 1 ngày ra mắt, Bài này chill phết của Đen Vâu  Min chính thức giữ vị trí ngôi vương top 1 trending Youtube ảnh 8Hơn 1 ngày ra mắt, Bài này chill phết của Đen Vâu  Min chính thức giữ vị trí ngôi vương top 1 trending Youtube ảnh 9Hơn 1 ngày ra mắt, Bài này chill phết của Đen Vâu  Min chính thức giữ vị trí ngôi vương top 1 trending Youtube ảnh 10Hơn 1 ngày ra mắt, Bài này chill phết của Đen Vâu  Min chính thức giữ vị trí ngôi vương top 1 trending Youtube ảnh 11Hơn 1 ngày ra mắt, Bài này chill phết của Đen Vâu  Min chính thức giữ vị trí ngôi vương top 1 trending Youtube ảnh 12