Âm Nhạc

Không để fan 'than vãn' đợi comeback, Baekhyun tiết lộ EXO chuẩn bị thu âm album mới rồi đây

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Saostar - Người hâm mộ đã rất phấn khích trước thông tin này từ Baekhyun.

Trong nửa đầu năm 2019, các nhóm nhạc và nghệ sĩ KPop đã có rất nhiều màn tái xuất ấn tượng. Riêng đối với các chàng trai EXO, nhóm tập trung cho concert #5 của mình cũng như đẩy mạnh các hoạt động solo của Chen, Baekhyun và nhóm unit EXO-SC nên cả nhóm chưa có màn comeback mới. Chính vì thế, người hâm mộ không khỏi mong chờ các anh chàng EXO sớm tái xuất bằng những bản hit mới. Và không để người hâm mộ ngóng chờ lâu, mới đây, Baekhyun tiết lộ EXO chuẩn bị thu âm album mới.

Baekhyun tiết lộ EXO chuẩn bị thu âm album mới.

Các chàng trai EXO.

Theo đó, trong một buổi livestream trên Instagram gần đây, anh chàng Baekhyun đã đề cập đến rất nhiều câu chuyện thú vị. Trong số ấy điều khiến người hâm mộ phấn khích nhất chính là Baekhyun tiết lộ EXO chuẩn bị thu âm album mới. Anh chàng chia sẻ rằng các thành viên sẽ chuẩn bị điều này vào tuần tới và hy vọng có thể phát hành vào mùa đông đến.

Anh chàng Baekhyun.

Nhóm EXO sẽ chuẩn bị ghi âm album mới.

Đoạn livestream Baekhyun đề cập việc EXO chuẩn bị ghi âm.

Với việc Baekhyun tiết lộ EXO chuẩn bị thu âm album mới, các fan đoán rằng đây có thể sẽ là album comeback Giáng sinh của nhóm. Các chàng trai EXO mỗi năm tháng 12 đều mang đến những bản ballad ấm áp, chính vì thế người hâm mộ không khỏi mong đợi sản phẩm lần này của nhóm.

EXO nổi tiếng với các bản ballad mùa đông.

Sing For You - Một trong số sản phẩm mùa đông ấn tượng của EXO.

Hãy cùng theo dõi nhóm EXO để đón chờ những sản phẩm âm nhạc sắp tới của họ nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN