Baekhyun (EXO) trở thành idol Kpop solo được đề cập nhiều nhất trên Twitter 2020

Thụy HânĐăng lúc

Baekhyun tiếp tục cho thấy sức hút của mình với thành tích mới trên Twitter.

MV UN Village của Baekhyun.

Trong thị trường âm nhạc Kpop hiện nay, thành viên Baekhyun của EXO là một trong những nghệ sĩ solo nổi bật. Baekhyun là một nghệ sĩ tài năng khi có thể làm tốt mọi vai trò từ hát, rap cho đến vũ đạo. Chính vì thế, anh chàng luôn tỏa sáng trên sân khấu và biết cách chinh phục người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Mới đây, anh chàng lại bỏ túi thêm thành tích cá nhân minh chứng mức độ phổ biến ấy: Baekhyun là idol Kpop solo được đề cập nhiều nhất trên Twitter 2020.

Baekhyun là idol Kpop solo được đề cập nhiều nhất trên Twitter 2020.

Cụ thể, vào ngày 9/5, theo cập nhật của hệ thống, Baekhyun là idol Kpop solo được đề cập nhiều nhất trên Twitter 2020. Tổng cộng số lần anh chàng Baekhyun được đề cập trên Twitter từ đầu năm 2020 đến nay là 7.715.600. Đây là một con số không hề nhỏ và nó được fan phủ sóng khắp nơi trên thế giới thông qua mạng xã hội Twitter này. Vừa qua ngày 6/5 cũng là ngày sinh nhật của Baekhyun nên tên anh chàng càng được đề cập nhiều hơn với những hashtag trending toàn cầu.

Baekhyun (EXO).

Tổng cộng số lần Baekhyun được đề cập trên Twitter từ đầu năm 2020 đến nay là 7.715.600

Việc Baekhyun là idol Kpop solo được đề cập nhiều nhất trên Twitter 2020 cho thấy sức hút đặc biệt của anh chàng. Chính thức debut solo vào 7/2019, ca khúc UN Village cùng album City Lights của Baekhyun đã “làm mưa làm gió” các BXH trong và ngoài nước vô cùng ấn tượng. Hiện anh chàng đang trong những bước cuối cùng để chuẩn bị cho màn comeback solo đầu tiên với album mang tên Delight. Các fan cũng đang rất trông chờ vào sản phẩm mới lần này của Baekhyun.

Hiện Baekhyun đang chuẩn bị comeback solo.

Xin chúc mừng thành tích mới của Baekhyun trên Twitter!

BÀI VIẾT

Thụy Hân