Vừa qua, trong khoảng thời gian chưa có lịch trình comeback chính thức cùng EXO, anh chàng Byun Baekhyun đã lập kênh Youtube riêng cho mình. Tại đây, Baekhyun cập nhật những đoạn video nội dung những khoảnh khắc sinh hoạt hằng ngày vô cùng đáng yêu và gần gũi nhằm giúp fan đỡ chán trong khoảng thời gian chờ đợi EXO tái xuất. Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ đã thật sự đứng ngồi không yên khi tin tức Baekhyun (EXO) debut solo đã được lan rộng khắp nơi.

 Tin tức Baekhyun (EXO) debut solo đã được lan rộng khắp nơi. Tin tức Baekhyun (EXO) debut solo đã được lan rộng khắp nơi.

MV Love Shot của EXO.

Cụ thể, thông tin Baekhyun (EXO) debut solo đã được các fan truyền tay nhanh chóng. Anh chàng sẽ cho ra mắt album solo đầu tiên sau hơn 7 năm debut cùng EXO vào tháng 7 này. Anh chàng Baekhyun sẽ tham gia hợp tác với nhiều nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng để chuẩn bị cho các bài hát trong album solo, trong số đó có nhà sản xuất ca khúc Dream mà Baekhyun từng song ca với Suzy. Anh chàng cũng hứa hẹn sẽ mang đến các dòng nhạc mới lạ, đa dạng và đầy bùng nổ cho lần solo này.

 Anh chàng Baekhyun. Anh chàng Baekhyun.

MV Dream của Baekhyun và Suzy.

Việc Baekhyun (EXO) debut solo sẽ trở thành thành viên thứ 3 của EXO có màn ra mắt cá nhân, trước đó là Lay và Chen. Các fan đã vô cùng háo hức chờ đợi những thông tin tiếp theo cho màn debut solo này của anh chàng Baekhyun.

 Giọng ca vàng của EXO – Baekhyun. Giọng ca vàng của EXO – Baekhyun.

Hãy cùng ủng hộ và theo dõi những thông tin tiếp theo về màn ra mắt solo của Baekhyun (EXO) nhé!