Vừa qua, anh chàng Baekhyun khiến người hâm mộ “trông đứng trông ngồi” với loạt ảnh và clip teaser nhá hàng cho màn ra mắt solo của mình. Và không để các fan chờ đợi lâu hơn nữa, mới đây, Baekhyun (EXO) chính thức debut solo với Un Village vô cùng tuyệt vời.

 Baekhyun (EXO) chính thức debut solo với Un Village vô cùng tuyệt vời. Baekhyun (EXO) chính thức debut solo với Un Village vô cùng tuyệt vời.

Không làm người hâm mộ thất vọng, Baekhyun (EXO) chính thức debut solo với Un Village với concept bí ẩn nhưng không thiếu phần cool ngầu. Baekhyun xuất hiện với những phong thái cuốn hút ở mọi góc quay. Màu sắc MV không quá khác biệt với những lần nhá hàng teaser trước đó, cách sắp xếp hình ảnh, bố cục cũng giúp mang lại sự hấp dẫn cho MV Un Village.

 Anh chàng Baekhyun. Anh chàng Baekhyun.
 Nét ma mị trong MV mới của Baekhyun. Nét ma mị trong MV mới của Baekhyun.

Nói về dòng nhạc được của màn ra mắt lần này, Baekhyun (EXO) chính thức debut solo với Un Village là một bản nhạc đậm chất R&B. Bản tình ca lãng mạn này này của Baekhyun sở hữu những tiết tấu lạ nhưng lại vô cùng phù hợp với chất giọng trong và khỏe của Baekhyun. Tuy không có phần vũ đạo trong MV nhưng giọng hát tuyệt vời của Baekhyun cũng đủ nổi bật để làm sáng ca khúc Un Village.

 Anh chàng Baekhyun trong MV mới. Anh chàng Baekhyun trong MV mới.

MV Un Village của Baekhyun.

Hãy cùng chúc cho màn debut solo của Baekhyun gặt hái được nhiều thành công nhé!