Âm Nhạc

B Ray lên tiếng bênh vực Đạt G giữa 'bão' công kích từ anti-fan

Hải Đường
Chia sẻ

Chia sẻ của B Ray về Đạt G thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây, anh chàng cho ra mắt ca khúc mới có tên Quý giá. Lời bài hát cũng là lời tâm sự của Đạt G về những gì đã qua và thầm cảm ơn vì mình luôn có một người động viên, bên cạnh, cùng nhau vượt qua mọi lời chỉ trích của dư luận. Thông qua những biến cố, anh hiểu rằng đâu là điều quý giá nhất đối với mình và chính người con gái anh thương đã cứu lấy anh sau biết bao khốn khó.

Trên trang cá nhân, nam rapper B Ray cũng đã chia sẻ ca khúc này như một sự ủng hộ đến người bạn Đạt G. Tuy nhiên, dưới bài đăng lại xuất hiện rất nhiều bình luận mỉa mai Đạt G vì lùm xùm trước đó với Du Uyên khiến B Ray phải lên tiếng.

Cụ thể, B Ray đã để lại dòng bình luận khá gay gắt: "Anh tò mò là bạn bè của mấy em mà gặp chuyện là mấy em hùa theo mọi người quay lưng, tuyệt giao, không ủng hộ bạn bè của mấy em nữa hả?".

Trước đó, Đạt G cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người - những ai luôn hỏi rằng mình có "khỏe không", "bao giờ ra nhạc" và động viên anh chàng bước tiếp. Thông qua bài hát, Đạt G rút ra được những điều quý giá trong cuộc sống mình và gửi lời tri ân, trân trọng đến những ai đã ủng hộ mình.

Đúng như chia sẻ trước đó, Đạt G thời gian gần đây chỉ tập trung vào công việc làm nhạc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nam ca sĩ đã cho ra mắt kha khá những sản phẩm âm nhạc để phục vụ cho khán giả của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN