Hôm nay (14/11), cuộc bình chọn lần 2 của Asia Artist Awards - AAA (Giải thưởng nghệ sĩ Châu Á) đã chính thức khép lại và top 10 chung cuộc năm nay khiến các fan không khỏi bất ngờ. Top 10 Nghệ sĩ của AAA do các fan bầu chọn.

10. TWICE (1.54 %)

Luôn duy trì độ nổi tiếng “khủng” trong số các tân binh nên việc TWICE chỉ đạt hạng 10 khiến không ít fan cảm thấy khó hiểu. Luôn duy trì độ nổi tiếng “khủng” trong số các tân binh nên việc TWICE chỉ đạt hạng 10 khiến không ít fan cảm thấy khó hiểu.

9. Jeong Sewoon (2.31 %)

Anh chàng đa tài đến từ nhà Starship đã có một năm thuận lợi và chiếm được nhiều tình cảm từ phía các fan dù “suýt” đậu vào đội hình Wanna One với thứ hạng 12. Anh chàng đa tài đến từ nhà Starship đã có một năm thuận lợi và chiếm được nhiều tình cảm từ phía các fan dù “suýt” đậu vào đội hình Wanna One với thứ hạng 12.

8. Hwang Chiyeol (3.45 %)

Hwang Chi Yeol vẫn luôn khẳng định đẳng cấp “nghệ sĩ” của mình và duy trì độ phủ sóng rộng rãi với truyền thông và công chúng. Hiện nam ca sĩ đang làm giám khảo trong show The Unit. Hwang Chi Yeol vẫn luôn khẳng định đẳng cấp “nghệ sĩ” của mình và duy trì độ phủ sóng rộng rãi với truyền thông và công chúng. Hiện nam ca sĩ đang làm giám khảo trong show The Unit.

7. WINNER (4.56 %)

Trở lại với đội hình 4 thành viên, WINNER ngày càng chứng tỏ gout âm nhạc khác biệt của mình sau thành công của loạt hit Really Really, Island và Love Me Love Me. Trở lại với đội hình 4 thành viên, WINNER ngày càng chứng tỏ gout âm nhạc khác biệt của mình sau thành công của loạt hit Really Really, IslandLove Me Love Me.

6. SEVENTEEN (5.27 %)

Sau lùm xùm đạo nhái của Don't Wanna Cry, SEVENTEEN đã trở lại với ca khúc “đã mắt, đã tai” theo đúng phong cách trước nay của nhóm. Lần comeback này của SEVENTEEN được đánh giá là khá liều lĩnh khi đụng toàn tên tuổi khủng nhưng với độ nổi tiếng đang lên như diều gặp gió, các chàng trai nhà Pledis càng có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh của nhóm. Sau lùm xùm đạo nhái của Don't Wanna Cry, SEVENTEEN đã trở lại với ca khúc “đã mắt, đã tai” theo đúng phong cách trước nay của nhóm. Lần comeback này của SEVENTEEN được đánh giá là khá liều lĩnh khi đụng toàn tên tuổi khủng nhưng với độ nổi tiếng đang lên như diều gặp gió, các chàng trai nhà Pledis càng có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh của nhóm.

5. Super Junior (7.73 %)

Huyền thoại Super Junior sẽ đem ca khúc mới nhất Black Suit lên sân khấu AAA, chứng tỏ phong độ “ngời ngời” của một nhóm nhạc 11 năm tuổi trước loạt đàn em. Huyền thoại Super Junior sẽ đem ca khúc mới nhất Black Suit lên sân khấu AAA, chứng tỏ phong độ “ngời ngời” của một nhóm nhạc 11 năm tuổi trước loạt đàn em.

4. Wanna One (11.9 %)

Các chàng trai Wanna One được dự đoán sẽ “oanh tạc” các lễ trao giải cuối năm. Tuy nhiên, các fan đã kỳ vọng nhóm đạt được thứ hạng cao hơn. Các chàng trai Wanna One được dự đoán sẽ “oanh tạc” các lễ trao giải cuối năm. Tuy nhiên, các fan đã kỳ vọng nhóm đạt được thứ hạng cao hơn.

3. BTS (14.45 %)

Sau một năm “làm mưa làm gió” trên toàn thế giới, việc BTS chỉ dừng chân ở top 3 khiến nhiều người cảm thấy mất niềm tin vào AAA. Sau một năm “làm mưa làm gió” trên toàn thế giới, việc BTS chỉ dừng chân ở top 3 khiến nhiều người cảm thấy mất niềm tin vào AAA.

2. NU’EST W (18.88 %)

NU'EST W có lẽ là cái tên gây bất ngờ nhất trong top 10. Bật lên nhờ Produce 101 nhưng chỉ với một ca khúc vừa phát hành như Where U At thì sự xuất hiện của nhóm tại vị trí số 2, vượt mặt loạt tên tuổi như BTS, Super Junior, Wanna One,… quả là điều khó hiểu. NU'EST W có lẽ là cái tên gây bất ngờ nhất trong top 10. Bật lên nhờ Produce 101 nhưng chỉ với một ca khúc vừa phát hành như Where U At thì sự xuất hiện của nhóm tại vị trí số 2, vượt mặt loạt tên tuổi như BTS, Super Junior, Wanna One,… quả là điều khó hiểu.

1. EXO (29.85 %)

Dù Power không đạt được nhiều thành công như các bản hit trước đó nhưng EXO vẫn có một năm ấn tượng với Ko Ko Bop Vì thế, các chàng trai nhà SM hoàn toàn xứng đáng dẫn đầu trong cuộc bình chọn lần này. Power không đạt được nhiều thành công như các bản hit trước đó nhưng EXO vẫn có một năm ấn tượng với Ko Ko Bop Vì thế, các chàng trai nhà SM hoàn toàn xứng đáng dẫn đầu trong cuộc bình chọn lần này.
TOP 10 nghệ sĩ của AAA 2017. TOP 10 nghệ sĩ của AAA 2017.

Asia Artist Awards, hay còn gọi là AAA, là một lễ trao giải được tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc và những đóng góp của các nghệ sĩ châu Á trong mảng truyền hình và âm nhạc.

Asia Artist Awards 2017 vừa chốt sổ, fan than trời vì thứ hạng không thể tin nổi của top 10 ảnh 11

Năm nay, AAA sẽ diễn ra tại SVĐ Jamsil, Seoul vào 16h chiều 15/11 (giờ Việt Nam).

Những nghệ sĩ đã xác nhận tham gia AAA gồm:

Các ca sĩ và nhóm nhạc: Super Junior, EXO, Wanna One, Seventeen, Zico, Apink, VIXX, Nu'est W, Monsta X, KARD, Pristin, Astro, DIA, Gugudan, Ailee, Mamamoo, JBJ, Bolbbalgan4, Momoland, Crush, Jeong SeWoon, Hwang Chi Yeol…

Các diễn viên: YoonA, Park Shin Hye, Suzy, Lee Jun Ki, Park Seo Joon, Park Hae Jin, Ryu Joon Ryul, Park Min Young, 2PM Junho, Kim Tae Ri, Sung Hoon, Min Hyo Rin, Seo Kang Jun, Gong Seung Yeon, Choi Tae Joon, Shin Hyun Soo, Kang Tae Oh, DIA Jung Chae Yeon…