Sau hơn một năm thành công vang dội của dự án #ARMYHiveStreamingParty lần đầu tiên, cộng đồng fan BTS là ARMY và fan của Beyoncé là Beyhive đã lên kế hoạch để chung tay một lần nữa để cùng ủng hộ những ca khúc mới của hai idol. Chiếc hashtag #ARMYHiveStreamingParty đã trending # 1 toàn cầu trên Twitter vào tháng 6 năm ngoái là một trong những biểu tượng nổi bật nhất cho sự hợp tác của lịch sử giữa các fandom.

 Chiếc hashtag #ARMYHiveStreamingParty đã trending # 1 toàn cầu trên Twitter vào tháng 6 năm ngoái. Chiếc hashtag #ARMYHiveStreamingParty đã trending # 1 toàn cầu trên Twitter vào tháng 6 năm ngoái.
 Nữ ca sĩ Beyoncé. Nữ ca sĩ Beyoncé.
 Nhóm BTS. Nhóm BTS.

Ở lần kết hợp trước, cả hai fandom đã cùng ủng hộ lượt stream trực tuyến cho Everything Is Love của The Carters (nhóm nhạc gồm Beyoncé và Jay-Z) và Love Yourself Tear của BTS. Lần này, #ARMYHiveStreamingParty quay trở lại để ủng hộ cho hai ca khúc mới của Beyoncé là SpiritCan You Feel The Love Tonight cũng là nhạc phim của The Lion King. Còn ở phía BTS là ca khúc Boy With Luv cũng như Lights. Chiến dịch stream lần này sẽ được cả hai fandom kéo dài trong hai tiếng đồng hồ với mong muốn lan tỏa các ca khúc mới của Beyoncé và BTS đến đông đảo mọi người.

 Dự án hợp tác lần này của hai fandom. Dự án hợp tác lần này của hai fandom.

Ca khúc Can You Feel the Love Tonight của Beyoncé.

MV Boy With Luv của BTS.

Mong rằng dự án #ARMYHiveStreamingParty lần này của hai fandom cũng sẽ gặt hái được thật nhiều thành công nhé!