Mới đây, người hâm mộ của Ariana Grande đã vô cùng tò mò trước một bức ảnh lạ mà cô nàng đã chia sẻ trên story của mình. Cụ thể, bức ảnh này đã tái hiện lại khung cảnh một khu vườn địa đàng với sự hiện diện của những tinh linh bí ẩn. Nếu để ý kỹ sẽ nhận ra trong bức ảnh này có sự xuất hiện của một mỹ nhân ngư, một vị thần Cupid, một yêu tinh và khá nhiều thiên thần. Nhiều người cho rằng đây có thể là poster cho sản phẩm sắp ra mắt của Ariana Grande.

Bức ảnh gây tò mò của Ariana Grande. Bức ảnh gây tò mò của Ariana Grande.

Giả thiết càng có căn cứ hơn khi cô nàng đã nhắc đến Doug Middle Brook, người bạn rất thân của nữ ca sĩ. Khi vào trang cá nhân của anh bạn này, ngay lập tức sẽ nhìn ra Doug cũng đã đăng một tấm ảnh tương tự Ariana Grande với nội dung: “Một thể loại hoạt hình rất kịch tính, cảm xúc chính xác của tôi sẽ được đẩy lên cao vào ngày thứ 6”. Ariana Grande cũng đã ấn like bài viết của anh chàng này để bày tỏ sự đồng tình.

Doug Middle Brook – Bạn thân của Ariana Grande úp mở về ngày thứ 6 đặc biệt. Doug Middle Brook – Bạn thân của Ariana Grande úp mở về ngày thứ 6 đặc biệt.

Khi nhìn vào concept của bức ảnh này, nhiều người chắc chắn sẽ liên tưởng ngay đến MV God Is A Woman trước đó, khi Ariana Grande cũng sử dụng những hình ảnh đậm chất nghệ thuật như vậy. Nếu như bức ảnh đó thật sự là poster cho sản phẩm mới thì đây quả thật là một thứ rất đáng để mong chờ.

MV God Is A Woman với nhiều hình ảnh mang tính nghệ thuật. MV God Is A Woman với nhiều hình ảnh mang tính nghệ thuật.

Bên cạnh đó, Ariana Grande cũng đã có những động thái thả thính liên tục với người hâm mộ qua những bức ảnh hậu trường của MV mới. Với tạo hình xinh đẹp và dịu dàng, Ariana Grande khiến fan của mình không khỏi ngất ngây. Tuy nhiên vẫn chưa thể xác định được rằng đây là sản phẩm cá nhân hay là màn hợp tác cùng Miley Cyrus và Lana Del Rey. Ngay từ thời điểm nhà sản xuất Charlie’s Angels công bố màn hợp tác của ba cái tên này trong bản OST chủ đề của bộ phim, cộng đồng người yêu nhạc US-UK đã thật sự dậy sóng vì cú bắt tay không tưởng này. Ba trường phái âm nhạc hoàn toàn khác biệt, ba giọng hát mang màu sắc riêng khó trộn lẫn nhưng lại cùng nhau thu âm một ca khúc mới liệu sẽ mang tới kết quả như thế nào?

Màn hợp tác đang rất được trông đợi. Màn hợp tác đang rất được trông đợi.

Xem thêm: Ariana Grande tung ảnh hậu trường MV mới