Mới đây, Ariana Grande bất ngờ lên tiếng xác nhận với người hâm mộ về việc sẽ không còn bất kỳ single nào từ album Thank U, Next nữa trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Bởi cách đây không lâu, fan của Ariana Grande đã rất mong chờ 1 trong ba ca khúc là: Bad Idea, Bloodline Ghostin sẽ được chọn để làm single promo tiếp theo cho album của nữ ca sĩ. Xem ra lần này, Ariana Grande đã quyết định “đóng cửa” album Thank U, Next rồi. Nhưng người hâm mộ của cô nàng đừng vội buồn…

 Ariana Grande thông báo sẽ không còn bất kỳ single nào từ album Thank U, Next. Ariana Grande thông báo sẽ không còn bất kỳ single nào từ album Thank U, Next.

Bởi trong khoảng thời gian gần đây, nữ ca sĩ đã liên tục “nhá hàng” về việc sẽ ra mắt một ca khúc mới vào mùa hè năm nay. Nếu xét về khoảng thời gian này để chốt sổ Thank U, Next để ra mắt ca khúc mới là hoàn toàn hợp lý. Chưa dừng lại ở đó, cách đây ít hôm Ariana Grande đã khoe với một fan trên twitter rằng cô đang làm một bản nhạc mới cùng nhạc sĩ Savan Kotecha (người đã tạo nên các bản hit Bang Bang, Break Free,…). Gần hơn nữa thì cô nàng đã chia sẻ trên story instagram rằng mình đã viết được một ca khúc mới trong khi đang ở trên máy bay để di chuyển tới các địa điểm biểu diễn. Như vậy, không chỉ 1 mà rất có khả năng là 3 ca khúc sẽ được cô nàng cho lên sóng trong thời gian tới. Nếu đây là sự thật thì fan của Ariana chắc chắn sẽ vui sướng lắm nhỉ?

 Một ca khúc sẽ được ra mắt vào mùa hè này… Một ca khúc sẽ được ra mắt vào mùa hè này…
 Một ca khúc đang trong quá trình thực hiện cùng nhạc sĩ Savan Kotecha. Một ca khúc đang trong quá trình thực hiện cùng nhạc sĩ Savan Kotecha.
 Và một ca khúc được viết trên máy bay. Và một ca khúc được viết trên máy bay.

Thank U, Next là album phòng thu thứ 5 của Ariana Grande được phát hành sau khi 3 đĩa đơn mở đường là: Thank U, Next, 7 RingsBreak Up With Your Girlfriend, I’m Bored đạt được những thành công vang dội ngoài sức tưởng tượng. Cũng tại thời điểm đó, Ariana Grande đã được nhiều nhà phê bình âm nhạc nhận xét: “Cô ấy đã làm nên những điều phi thường, Thank U, Next thật sự là một kỷ nguyên âm nhạc độc lập của Ariana Grande”. 

 Chỉ với album Thank U, Next Ariana Grande đã lập được cho mình những thành tích vô tiền khoáng hậu. Chỉ với album Thank U, Next Ariana Grande đã lập được cho mình những thành tích vô tiền khoáng hậu.

Bằng việc kết thúc những chuỗi ngày “hô mưa gọi gió” của album Thank U, Next rất có thể Ariana Grande đã ngấm ngầm tuyên bố cho việc một kỷ nguyên âm nhạc mới sẽ bắt đầu? Với tài năng viết nhạc nhanh “thần sầu”, giọng hát mê hoặc cùng với những chiến lược ngày càng có “kịch bản”  liệu Ariana Grande có thể một lần nữa làm dậy sóng làng nhạc như những gì người anh em Thank U, Next đã làm được?. Hy vọng cô nàng sẽ nhanh chóng ra mắt các sản phẩm mới để góp vui cho đường đua US-UK.

 Cùng nhau chờ đợi ngày Ariana Grande comeback thôi nào. Cùng nhau chờ đợi ngày Ariana Grande comeback thôi nào.

Thank U, Next – Ariana Grande

Xem thêm: Ariana Grande thông báo sắp ra mắt ca khúc mới, fan tá hỏa vì tốc độ viết nhạc của cô nàng